Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Áp xe hậu môn và những biến chứng nguy hiểm của bệnh

Áp xe hậu môn là bệnh lý đang ngày càng phổ biến hiện nay. Áp xe hậu môn không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ thông tin về những biến chứng nguy hiểm do bệnh áp xe hậu môn gây ra để người bệnh nắm được và có phương án điều trị kịp thời.

ap-xe-hau-mon-la-benh-gi_1

Những biến chứng nguy hiểm của áp xe hậu môn

Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, áp xe hậu môn ban đầu sẽ là những khối sưng, cứng và chứa mủ. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, sẽ làm cho bệnh lây lan nhanh chóng sang những vùng khác của hậu môn, thậm chí còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác như:

Nhiễm trùng và chảy mủ

Những ổ áp xe để lâu sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, tụ mủ và chảy mủ. Lượng mủ chảy ra sẽ ngày càng nhiều, mủ có mùi hôi khó chịu, có màu vàng và đặc. Hơn nữa, phạm vi tổn thương cũng sẽ lan rộng dần ra gây khó khăn, phức tạp hơn cho việc điều trị. >>> Bạn cần tư vấn về bệnh áp xe hậu môn. Click tư vấn trực tuyến <<<

Rò hậu môn

Ban đầu triệu chứng của bệnh áp xe hậu môn chỉ là những khối cứng, sưng đỏ quanh vùng hậu môn. Nhưng nếu cứ để như thế không chữa trị những khối áp xe đó sẽ phát triển to dần lên, chảy mủ và tự vỡ ra hình thành nên những đường rò hậu môn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh.

Viêm nang lông quanh vùng hậu môn

Hiện tượng hậu môn tiết ra nhiều dịch nhầy hơn bình thường, chảy mủ tại ổ áp xe sẽ gây kích thích lên vùng nang lông và có thể sẽ gây nên tình trạng viêm nang lông quanh vùng hậu môn.

nguyen-nhan-chinh-gay-benh-ap-xe-hau-mon

Đại tiện khó khăn

Khi bị áp xe quanh hậu môn trực tràng, người bệnh luôn có cảm giác nặng trĩu, khó chịu ở vùng hậu môn. Đặc biệt, những lúc đi đại tiện thì lại càng khó khăn hơn rất nhiều lần bởi người bệnh sẽ rất đau đớn,…

Với những biến chứng nguy hiểm như thế nên ngay khi biết bản thân có những dấu hiệu của bệnh áp xe quanh hậu môn trực tràng thì người bệnh cần nhanh chóng đi khám chữa. >>> Đặt lịch khám bệnh với bác sỹ chuyên khoa. Click tư vấn trực tuyến <<<

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc khám và điều trị các bệnh lý hậu môn - trực tràng, trong đó có bệnh áp xe quanh hậu môn.

Khi đến với chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng, người bệnh sẽ được thăm khám cẩn thận và điều trị hiệu quả bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, bởi hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nên sẽ đảm bảo mang đến kết quả chữa trị tốt nhất. Hơn nữa, người bệnh còn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình mà chi phí lại hoàn toàn hợp lý,… nên chắc chắn sẽ làm cho mọi người bệnh hài lòng.

Mọi thắc mắc khác liên quan đến bệnh áp xe hậu môn, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua hot line 0243.3131.999hoặc nhấn vào mục tư vấn online trên trang web để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Áp xe hậu môn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây
Bệnh áp xe hậu môn là gì? Apxe được hình thành khi trong các mô
Áp xe quanh hậu môn là bệnh rất phổ biến và mang đến rất nhiều

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x