Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không

Nứt kẽ hậu môn là một trong những bệnh thường gặp thuộc nhóm bệnh hậu môn trực tràng. Khi bị nứt kẽ hậu môn người bệnh thường có cảm giác đau đớn khi đi lại, đứng lên, ngồi xuống đặc biệt là đi đại tiện, bệnh khiến cho vùng hậu môn bị đau rát, sưng tấy…

Bệnh nếu như để lâu sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: khiến người bệnh luôn có cảm giác đau đớn mệt mỏi, mất tự ti khi giao tiếp, đặc biệt là còn khiến người bệnh bị áp xe hậu môn trực tràng hay bị rò hậu môn…một trong những nguyên nhân gây ung thư hậu môn trực tràng. Chính vì thế khi có những triệu chứng bất thường của bệnh nứt kẽ hậu môn thì bạn nên nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn một cách kịp thời.

Vậy hỗ trợ điều trị nứt kẽ hậu môn bằng cách nào?

chua-khoi-nut-ke-hau-mon-_1

Hiện nay có rất nhiều phương pháp Hỗ trợ chữa trị nứt kẽ hậu môn, xong không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh. Bởi điều trị nứt kẽ hậu môn bằng những phương pháp thông thường chúng chỉ mang lại những hiệu quả nhất định và song song với đó là những mặt hạn chế đi kèm. Chẳng hạn điều trị nứt kẽ hậu môn bằng thuốc sẽ rất khó khỏi hẳn bệnh vì thuốc chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh chứ hoàn toàn không thể chữa khỏi bệnh từ sâu bên trong. Hơn nữa dùng thuốc còn gây ra nhiều tác dụng phụ khác và phải điều trị trong thời gian dài. Việc uống nhiều thuốc còn gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận nên mọi người cần hết sức chú ý.>>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng phẫu thuật, phương pháp này cũng đã có từ lâu đời. Mặc dù cũng là một trong những phương pháp đã được ghi nhận trong nhiều năm qua, xong phương pháp này cũng có những mặt hạn chế nhất định là gây đau đớn, mất nhiều máu, vết cắt sâu làm mất thẩm mỹ, khiến người bệnh phải nằm viện lâu.

Phương pháp HCPT-II hỗ trợ điều trị nứt kẽ hậu môn an toàn và hiệu quả

Hỗ trợ điều trị nứt kẽ hậu môn bằng cách nào? Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh nên lựa chọn điều trị bệnh trĩ bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến-hiện đại hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như: thay thế dao mổ bằng sóng điện cao tần. Không giống với dao mổ, vết cắt sâu làm mất thẩm mỹ thì sóng điện Plasma dựa trên nguyên lý vượt trội, với dòng điện cao tần tiếp xúc vào vùng tổn thương, làm đông thắt các mạch máu đồng thời loại bỏ vùng tổn thương một cách đơn giản và gọn nhẹ. Sử dụng phương pháp HCPT người bệnh luôn có cảm giác an toàn, chưa cảm nhận được đau đớn thì đã hoàn thành ca phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này còn có ưu điểm vượt trội như an toàn, tránh gây ảnh hưởng tới các vùng lân cận, sớm hồi phục, đặc biệt là tránh được bệnh quay trở lại.

Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Nguyên nhân nứt kẽ hậu môn chưa được ghi nhận chính xác, tuy nhiên dựa
Triệu chứng nứt kẽ hậu môn đặc trưng với biểu hiện đau hậu môn nhất
Nút kẽ hậu môn thường được biểu hiện bằng các vết nứt ngoài rìa ống

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x