Phòng khám chuyên khoa
Hậu Môn - Trực Tràng

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản ở phụ nữ không?

Nhiều bệnh nhân nữ bị bệnh trĩ đều có chung một thắc mắc là bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản ở phụ nữ không? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin về vấn đề này.

bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Bệnh trĩ là bệnh xảy ra ở khu vực hậu môn - trực tràng do một hoặc nhiều tĩnh mạch nơi này bị sưng phồng quá mức, lâu dần tạo thành búi trĩ. Benh tri co anh huong den sinh san khong không? Tuy cơ quan này nằm liền kề với bộ phận sinh dục nhưng bệnh trĩ hoàn toàn không tác động đến khả năng thụ thai, mang thai và sinh con ở phụ nữ. Do đó, các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng khẳng định: Bệnh trĩ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Nhưng nếu phụ nữ mang thai mà mắc bệnh trĩ, sẽ khiến người bệnh cảm giác khó chịu và đau đớn.

- Gây nhiều phiền toái cho nữ giới: Trĩ làm hậu môn trở nên nặng nề, gây trở ngại khi di chuyển và đi đại tiện. Phụ nữ mang thai nếu bị trĩ rất dễ có tâm lý không ổn định, bức bối và khó chịu…

- Ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé: Biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ gây ra cho thai phụ là gây thiếu máu. Trĩ thường khiến người bệnh đại tiện ra máu, máu có thể ra nhiều hoặc ít tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Nhiều trường hợp, máu chảy thành từng tia, từng giọt, dễ gây bệnh thiếu máu cho thai phụ. Bởi khi mang thai, phụ nữ đã bị thiếu máu do hồng cầu loãng hơn bình thường và nếu kèm theo hiện tượng mất máu do bị trĩ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ và sự phát triển của thai nhi.

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến kết quả sinh sản không

Bệnh trĩ có hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả

Hiện nay, để chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn, ít biến chứng bạn nên sử dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng .

Ưu điểm của phương pháp HCPT

- thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến Hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho Hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng về vấn đề “Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản ở phụ nữ không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ tới số điện thoại 0167.569.2199 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Từ chối Đồng ý