Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Bệnh trĩ nội và cách chữa

Bệnh trĩ nội và cách chữa là những bận tâm của các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh phiền toái này. Để giúp bạn thoát khỏi những lo lắng về bệnh, sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh.

Những biểu hiện của bệnh trĩ nội

bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ nội thường có nhiều biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, người bệnh nên chú ý đến các biểu hiện dưới đây:

biểu hiện trĩ nội

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

  • Đại tiện ra máu:

Đây là biểu hiện của bệnh trĩ nội, tuy nhiên không phải lúc nào đi đại tiện cũng ra máu. thông thường, khi đại tiện khó, táo bón mới xuất hiện máu dính trên giấy vệ sinh, có thể chảy thành giọt, nguy hiểm hơn là chảy thành tia.

  • Cảm giác đau đớn:

Trĩ nội khi phát triển đến khi sa ra búi trĩ ra ngoài, có thể dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử… dẫn đến đau đớn cho bệnh nhân, gây khó khăn trong sinh hoạt, đi lại và công việc của người bệnh.

  • Búi trĩ lòi ra ngoài:

Khi phát triển đến giai đoạn nhất định, biểu hiện trĩ nội sẽ lòi búi trĩ ra ngoài. Ban đầu, khi đại tiện búi trĩ sa xuống sau đó có thể tự thụt lên, sau đó phải dùng tay nhét vào. Bệnh nếu điều trị kịp thời dẫn đến búi trĩ nằm bên ngoài, không thể đưa vào trong hậu môn.

  • Triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu:

Bệnh nhân có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu do chảy dịch, hậu môn bị kích thích có thể mọc mụn. Khiến bệnh nhân mất tự tin, luôn trong trạng thái lo lắng, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

Cách chữa bệnh trĩ nội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

chữa trĩ nội

Chữa trĩ nội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bệnh trĩ nội và cách chữa là mối bận tâm của các bệnh nhân khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội.

Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu. HCPT tiến Hành cắt trĩ theo phương pháp mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đặc biệt, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Trên đây là một số thông tin về bệnh trĩ nội và cách chữa mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.3131.999 hoặc CLICK >>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<, để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x