Phòng khám chuyên khoa
Hậu Môn - Trực Tràng

Bị bệnh trĩ nên chữa ở đâu?

Khi mắc bệnh nghĩ các bệnh nhân thường băn khoăn không biết chữa bệnh trĩ ở đâu cho hiệu quả, tránh tái phát. Để giúp bạn đọc khỏi băn khoăn về vấn đề trên, sau đây các bác sỹ của Phòng khám Hậu môn - Trực tràng xin được chia sẻ về vấn đề "bị bệnh trĩ nên chữa ở đâu".

benh-tri

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Bị bệnh trĩ nên chữa ở đâu?

Phòng khám Hậu môn - Trực tràng là một địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng để các bệnh nhân yêu tâm khi đến thăm khám và chữa trị bệnh. Vì:

  • Các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm:

Các bác sĩ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng đều là những bác sĩ đã được đào tạo chuyên khoa sâu, và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, đặc biệt bà bệnh trĩ.

  • Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại:

phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, an toàn và chính xác. Những trang thiết bị y tế hỗ trợ việc điều trị bện tại phòng khám hoàn toàn được nhập khẩu từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới .

  • Phương pháp điều trị độc đáo:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, các bác sĩ đã áp dụng các phương pháp điều trị mới nhất, độc đáo, khoa học và mang lại nhiều thành công cho các ca chữa bệnh trĩ.

Các phương pháp điều trị trĩ tại phòng khám bao gồm:

+ thiết bị loại bỏ trĩ không dùng dao xâm lấn tối thiểu TST

+ Kỹ thuật súng điều trị trĩ COOK

+ Kỹ thuật làm tan DNR Plasma Dornier

+ Kỹ thuật HCPT

+ Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu…

Trên đây là địa chỉ chữa trị trĩ hiệu quả được nhiều người bình chọn, đã điều trị thành công hàng nghìn ca trĩ trên cả nước. Nếu bạn còn vấn đề gì cần thắc mắc hoặc muốn đặt hẹn với bác sỹ của chúng tôi, có thể lựa chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số 0167.569.2199 để được hỗ trợ.

Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối