Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Bị chảy máu do trĩ hỗn hợp phải làm sao?

Như các bạn đã biết, bệnh trĩ hỗn hợp thường khiến cho người bệnh bị chảy máu khi đại tiện. Với người bị trĩ hỗn hợp thì tình trạng mất máu, chảy máu xảy ra thường xuyên. Nó chảy nhiều đến nỗi làm người bệnh khó chịu, lo lắng. Vậy khi bị chảy máu do trĩ hỗn hợp phải làm sao? Đây là thắc mắc của nhiều người bệnh. Trong bài viết này, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn đọc được biết.

Khi bị chảy máu do trĩ hỗn hợp, người bệnh phải làm sao?

theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, người bệnh khi bị trĩ hỗn hợp đi đại tiện thường chảy máu là do các búi trĩ bị lòi ra bên ngoài hoặc do quá trình vận động, cọ sát làm tổn thương dẫ tới chảy máu. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng này thì người bệnh cần phải thực hiện một chế độ ăn uống khoa học để phòng tránh, hạn chế nó.

Các bạn cần điều chỉnh ăn uống cho hợp lí, nên ăn nhiều rau củ chứa nhiều chất xơ, chứa nhiều vitamin, có thể thanh nhiệt giải độc, có thể giảm bớt các triệu chứng sưng phồng từ búi trĩ, làm giảm khả năng cọ sát.

Bạn hãy chú ý vệ sinh sạch sẽ, tránh để nhiễm trùng dễ dẫn đến phát sinh viêm nhiễm cục bộ, mụn nước, khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Chú ý khi đi đại tiện không dùng các vật cứng để lau chùi hậu môn, nên sử dụng nước để vệ sinh.

gap bac si khi bi benh

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Ngoài ra, người bệnh trĩ hỗn hợp gặp phải tình trạng đại tiện ra máu, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ kịp thời. Tránh trường hợp người bệnh chủ quan, không đi khám, chữa kịp thời khiến bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

Người bệnh nên điều trị chảy máu do bệnh trĩ ở đâu?

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Cách tốt nhất để điều trị tình trạng chảy máu này là điều trị khỏi hẳn bệnh trĩ hỗn hợp. Các phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ sẽ loại bỏ các búi trĩ. Nhờ vậy, nó không còn gây ra hiện tượng khó chịu như chảy máu, ngứa vùng hậu môn cho người bệnh. >>>Bạn đang cần tư vấn thêm về bệnh, CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Tại hà Nội, người bệnh hãy đến đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội để chữa trị tình trạng này. Ở đây có đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm, cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết khỏi hẳn tình trạng này vấn đề này.

Trên đây là chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề người bệnh bị chảy máu do trĩ hỗn hợp phải làm sao để bạn đọc biết và tham khảo. Người bệnh hãy đi khám, điều trị càng sớm, càng tốt tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Các bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ của chúng tôi bằng cách CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện cho bác si tư vấn theo số 0243.3131.999. Người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội để được hỗ trợ kịp thời.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x