Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Bí quyết trong điều trị trĩ hỗn hợp tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

theo các bác sĩ chuyên khoa trĩ thì trĩ hỗn hợp được điều trị bằng nhiều cách. Tuy nhiên sử dụng cách nào điều trị hiệu quả nhất vẫn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Hôm nay, phòng khám chuyên gia ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ bí quyết trong điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, mang lại kết quả cao trong điều trị.

Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại. Cùng một lúc, tại hậu môn sẽ xuất hiện 2 đám rồi tính mạch, một bên trong và một ở bên ngoài. Khi búi trĩ bên trong phát triển sa ra bên ngoài kết hợp với búi trĩ bên ngoài hậu môn tạo thành một tổ hợp trĩ lớn kéo dài từ trong ra ngoài.

Do bệnh là sự kết hợp của 2 dạng trĩ nên những trường hợp trĩ hỗn hợp sẽ có tính phức tạp cao và mức độ nguy hiểm cao hơn. Bệnh không những gây phiền toái mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như thiếu máu, tắc mạch búi trĩ, làm tăng nguuy cơ viêm nhiễm vùng quanh hậu môn… với những biến chứng đó phải có một cách điều trị hiệu quả, ngăn ngừa bệnh.

ppdt-DNR_1

Cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, bí quyết chỉ có ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193c1 Bà Triệu.

  1. Điều trị nội khoa

Khi thăm khám và xác định tình trạng bệnh, bệnh nhẹ bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định điều trị bệnh trĩ bằng thuốc. Phương pháp dùng thuốc phù hợp với giai đoạn đầu của bệnh,trong quá trình dùng thuốc phải đảm bảo người bệnh phải uống đúng loại thuốc, đúng liều bác sĩ chỉ định, tuyệt đối không sử dụng thuốc bừa bãi hoặc ngừng sử dụng khi chưa hết đơn thuốc. >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

  1. Điều trị ngoại khoa.

Phương pháp điều trị này được khuyến khích cho những trường hợp bệnh nặng hoặc điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả. Lúc này điều trị ngoại khoa như: chích xơ, thắt vòng, cắt … được chỉ định.

Trong tất cả các phương pháp hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có được thì phương pháp HCPT, Súng Cook, thiết bị loại bỏ trĩ không dùng dao xâm lấn tối thiểu TST, Phương pháp điều trị DNR PLASMA nhiệt độ thấp… là phương pháp được sử dụng nhiều nhất.

Các phương pháp này đều có một ưu điểm chung đó là: an toàn, điều trị nhanh, không đau, ít chảy máu, thời gian lành vết thương nhanh.

  1. Điều trị kết hợp

Bệnh nhân đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và chẩn đoán mức độ bệnh. Từ đó, các bác sĩ sẽ xác định phác đồ điều trị phù hợp, với từng trường hợp mức độ mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Để tăng hiệu quả điều trị, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ kết hợp điều trị cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Phương pháp được tiến hành xen kẽ trong quá trình điều trị trĩ hỗn hợp mang lại hiệu quả cao hơn khi so sánh với việc sử dụng từng phương pháp.

Với những ưu thế trên, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn được người bệnh chọn là nơi gửi trọn niềm tin và sự an tâm khi đến khám và hỗ trợ chữa bệnh trĩ cũng như những bệnh hậu môn trực tràng khác.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm được cho mình nơi thăm khám và hỗ trợ điều trị an toàn - hiệu quả. Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999-, >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x