Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Các cách chữa ngứa rát hậu môn hiệu quả

Ngứa hậu môn là một bệnh lý thường gặp gây phiền toái khó chịu và làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Vậy các cách chữa ngứa rát hậu môn hiệu quả là gì?

Các cách chữa ngứa rát hậu môn hiệu quả

Chữa ngứa rát hậu môn bằng phương pháp nội khoa

Chữa ngứa rát hậu môn bằng phương pháp nội khoa áp dụng cho những trường hợp mới xuất hiện triệu chứng ngứa rát hậu môn. Điều này có nghĩa là các bạn mới có dấu hiệu bị bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn… hoặc ở giai đoạn nhẹ.

Tuy nhiên thuốc chữa ngứa hậu môn rất đa dạng, việc sử dụng loại thuốc nào mới hiệu quả thì cần phải tương ứng với loại bệnh lý gây ngứa hậu môn và giai đoạn bệnh theo sự chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

Chính vì vậy khi có triệu chứng ngứa rát hậu môn trước tiên các bạn cần phải đến cơ sở y tế thăm khám để xác định nguyên nhân gây ngứa rát rồi mới có thể xác định phương án điều trị.

ngứa hậu môn1_1

Trị ngứa hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa

So với phương pháp nội khoa thì cách chữa ngứa rát hậu môn này sẽ phức tạp và tốn kém hơn. Bởi áp dụng cho những trường hợp bị ngứa rát hậu môn là do bệnh trĩ, rò hậu môn, u xơ trực tràng… đã chuyển sang giai đoạn muộn. Cụ thể:

- Cách chữa bệnh trĩ: Đối với những trường hợp bị trĩ ngoại cần phải sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Với trĩ ngoại hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật súng Cook. Việc điều trị bệnh trĩ bằng 2 phương pháp này có nhưng ưu điểm như không dùng dao, vết thương nhỏ, ít đau, an toàn, phẫu thuật nhanh, mau hồi phục, tránh tái phát, không để lại di chứng. >>> Chi phí điều trị ngứa hậu môn có đắt không. Click tư vấn trực tuyến <<<

- Điều trị rò hậu môn: Áp dụng điều trị rò hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Dùng sóng điện cao tần can thiệp vào vết rò rồi tiến hành đốt không xâm lấn và loại sạch mủ trong đường rò, lỗ rò.

- Điều trị nứt kẽ hậu môn và apxe hậu môn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là kỹ thuật tiên tiến với hiệu quả điều trị tốt, chuyên điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng. Sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt cho hiệu quả điều trị cao.

Trên đây là các cách chữa hậu môn hiệu quả mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đang có triệu chứng ngứa rát hậu môn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về chứng ngứa rát hậu môn cũng như các cách điều trị chứng bệnh này, hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Ngứa rát hậu môn là tình trạng phổ biến mà rất nhiều người mắc phải.
Ngứa rát hậu môn là tình trạng ngứa mãn tính kéo dài xung quanh hậu
Hỏi: Chào bác sỹ! tôi đang rất phiền lòng khi bị ngứa rát hậu môn.

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x