Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Các phương pháp điều trị Polyp hậu môn hiệu quả

Polyp là tên gọi để chỉ những khối u mềm, trơn, có thể lành tính hoặc ác tính xuất hiện trên bề mặt niệm mạc tại nhiều cơ quan khác nhau, trong đó có hậu môn. Polyp hậu môn xuất hiện do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn. Bệnh nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến ung thư. Vì vậy, nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Khi tới thăm khám tại cơ sở y tế, để chuẩn đoán chính xác bệnh polyp hậu môn, các bác sỹ thực hiện những xét nghiệm như kiểm tra trực tràng, nội soi đại trực tràng để xác định rõ ràng vị trí của các polyp.

Bệnh polyp hậu môn xử lý không khó, chủ yếu là xử lý càng sớm thì hiệu quả cao hơn. Để loại bỏ polyp, bác sỹ sỹ tùy thuộc vào độ lớn của nó để áp dụng kỹ thuật phù hợp.

nguyen-nhan-gay-polyp-hau-mon

Các phương pháp điều trị Polyp hậu môn thường áp dụng

+ Đối với polyp kích thước nhỏ, mọc đơn giản thì có thể cắt bỏ nội soi trực tiếp khi nội soi hậu môn trực tràng.

+ Nếu polyp có kích thước lớn và cách hậu môn dưới 10cm thì có thể cắt bỏ qua đường hậu môn.

Nằm xa hậu môn hơn thì nên cắt bỏ qua đường bụng. Ngược lại, nếu polyp nằm sát hậu môn thì có khả năng phải cắt bỏ cả hậu môn. >>> Bạn đang bị Polyp hậu môn. Click tư vấn miễn phí <<<

+ Đối với polyp to, cuống ngắn thì việc cắt nội soi cần độ chính xác rất cao.

+ Polyp ác tính: cần sự phối hợp giữa bác sĩ nội soi và bác sĩ phẫu thuật nội soi ổ bụng nhằm cắt bỏ căn nguyên polyp đó.

+ Polyp lành tính thì đơn giản hơn, sau khi cắt bỏ, bệnh nhân chỉ cần khám định kỳ để theo dõi mức độ phục hồi của sẹo cắt.

Điều trị Polyp hậu môn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu nuôi Polyp, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội đã áp dụng phương pháp này vào điều trị Polyp hậu môn cho hiệu quả cao.

Kỹ thuật này sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt.

phau-thuat-xltt-HCPT_1

Ưu điểm của phương pháp này đó là:

- thời gian ngắn (3-6giây/vùng bệnh nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn. >>> Chi phí điều trị của kỹ thuật HCPT, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Đối với những người bị Polyp hậu môn cần đến ngay cơ sở y tế để xác định tình trạng bệnh cũng như phương án điều trị tránh để xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh cũng như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến và rất dễ bị nhầm
Tìm hiểu về nguyên nhân gây polyp hậu môn và cách phòng tránh, sẽ giúp
Polyp hậu môn chủ yếu là các khối u có dạng hình elip hoặc hình

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x