Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

"Cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp nào hiệu quả?" là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Sau đây, các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữ ích về cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp.

Trĩ hỗn hợp là tổng hợp bệnh trĩ nội và trĩ ngoại xảy ra ở người bệnh ở cùng một thời điểm. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ phát triển nặng và gây biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe người bệnh, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Các biểu hiện của bệnh trĩ hỗn hợp thường gặp là:

  • Đại tiện ra máu:

Mức độ chảy máu cũng tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ. Ở giai đoạn đầu, đại tiện ra máu khá kín đáo, bệnh nhân thường nhnì thấy máu ở giấy vệ sinh. Nhưng sau đó, bệnh phát triển nặng thì máu chảy thành tia, giọt. Tình trạng này nếu để lâu ngày sẽ gây ra nhiều biến chững nguy hiểm cho bệnh nhân.

nguyen-nhan-dai-tien-ra-mau

Hình ảnh mang tính chất minh họa

  • Sa búi trĩ:

Đây là triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ hỗn hợp ở giai đoạn cuối. Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn, phát triển dần và không thể tự co lại hoặc can thiệp cho vào cũng không được. Ở trường hợp này nếu không được chữa trị sẽ gây ra bội nhiễm, tắc mạch trĩ..., ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh.

  • Hậu môn ẩm ướt:

Khi bị bệnh trĩ hỗn hợp, người bệnh thường thấy hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy, khó chịu... Nếu như không có các biện pháp can thiệp kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có ung thư hậu môn - trực tràng.

Cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả

So với bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại, phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp trở nên khó khăn hơn và nếu không được phát hiện và chữa trị sớm hiệu quả sẽ gây nguy hiểm. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ. Phương pháp này luôn mang lại hiệu quả cao, nhận được sự tin tưởng của đa số các bệnh nhân khi chữa bệnh tại phòng khám.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị dành cho trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. Đây là phương pháp tiểu phẫu cắt búi trĩ bằng trường điện cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu tại búi trĩ.

phau-thuat-xltt-HCPT (1)_1

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Với ưu điểm: Độ an toàn cao, thời gian điều trị ngắn, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện. thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15- 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật. HCPT là phương pháp phẫu thuật trĩ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi tỷ lệ chữa trị thành công rất cao.

Đến chữa trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh, luôn hỗ trợ bệnh nhân hết mình, giúp người bệnh thực hiện loại bỏ trĩ an toàn, không xảy ra những rủi ro và biến chứng.

Bên cạnh đó, phòng khám đã áp dụng thành công những kỹ thuật điều trị khác nhau với mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau, giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng sau khi loại bỏ trĩ hỗn hợp.

Nếu bạn muốn đặt lịch khám hoặc có điều gì thắc mắc, hãy Click vào >>>Tư vấn trực tuyến<<< hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x