Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3 hiệu quả

Bệnh trĩ (dân gian còn gọi là bệnh lòi dom), là do sự giãn quá mức của đám rối tĩnh mạch trĩ trên và trĩ dưới, gây nên bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh gây rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của người bệnh như chảy máu, đau rát, sa búi trĩ và có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị hiệu quả. Để điều trị bệnh trĩ nội độ 3 hiệu quả thì chúng ta nên điều trị theo cách nào? Trong bài viết này, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn đọc được biết.

Trĩ nội độ 3 cần điều trị ngay, nếu không muốn phải phẫu thuật trĩ

theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết bệnh nhân trĩ nội độ 3 búi trĩ đã sa ra ngoài khi đi cầu, không tự co lên mà phải đẩy mới lên được. Ở mức độ này, ngoài cảm giác mất tự tin thì hiện tượng chảy máu, đau rát lại giảm đi khiến người bệnh thường chủ quan không chữa trị. Họ không biết rằng, đây là mức độ trĩ cuối cùng có thể điều trị được bằng đường uống mà không phải phẫu thuật, khi uống một số sản phẩm được bào chế theo phương thuốc dân gian đặc biệt.

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3 hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội đã nhập khẩu kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu, áp dụng trong điều trị bệnh trĩ và đạt được hiệu quả rất tốt. Đây là kỹ thuật thông qua kính nội soi trong suốt đưa nguồn sáng lạnh vào trong hậu môn, xác định nguyên nhân gây bệnh, định vị ổ bệnh, kích thước búi trĩ, dưới sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị xâm lấn tối thiểu, tránh gây tổn thương các mô xung quanh, loại bỏ khỏi hẳn ổ bệnh. Kỹ thuật này còn duy trì tính an toàn của kết cấu niêm mạc cục bộ, ít chảy máu, giảm đau, hồi phục nhanh, loại bỏ cảm giác đau đớn kéo dài của các vết mổ thông thường, tránh tác dụng phụ như nhiễm trùng hay các biến chứng sau phẫu thuật, giảm đau và điều trị cho bệnh nhân.

kt-anh-sang-lanh-xam-lan-toi-thieu_2

Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu là thủ thuật điều trị trĩ với tổn thương nhỏ và được giới y học gọi là “Kỹ thuật xanh”, “Kỹ thuật không cần mổ”, căn cứ vào độ lớn nhỏ của ổ bệnh xác định xâm lấn tối thiểu, giám sát toàn bộ quá trình thủ thuật. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được tổ chữ y tế thế giới khuyên chọn.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật ánh sáng lanh xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu dùng công cụ xâm lấn tối thiểu tiên tiến kết hợp với nguồn ánh sáng lạnh, tiến vào bên trong trực tràng để quan sát một cách chuẩn xác vết thương. Nhờ vậy, bác sỹ xác định vị trí tổn thương, chữa trị khỏi hẳn các bộ phận tổn thương. Trong quá trình điều trị hoàn toàn có thể phân biệt được tổ chức thường gặp, xác định tổ chức trĩ, toàn bộ quá trình điều trị chính xác không sai sót.

Ưu điểm của “Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu”

1.Phương pháp điều trị này là sự kết hợp giữa nguồn ánh sáng lạnh và thiết bị xâm lấn tối thiểu tiên tiến. Nó giúp cho việc điều trị các bệnh hậu môn trực tràng khỏi hẳn, an toàn hơn, và phục hồi nhanh hơn.

2.Tìm kiếm đa góc: Nguồn sáng lạnh giúp định vị chính xác, quan sát ổ bệnh rõ ràng, kiểm tra tổn thương từ các góc độ và các hướng khác nhau. >>>Liệu trình điều trị của phương pháp này, CLICK bác SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

3.Hồi phục nhanh chóng: Hậu phẫu, vết thương hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường hậu môn.

4.Ít đau đớn: Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây mê một phần hoặc toàn bộ cho các tổn thương, bệnh nhân ít đau đớn.

5.Độ chính xác cao: Dùng ánh sáng lạnh xác định vị trí chính xác bổ bệnh, giúp thực hiện thủ thuật thuận lợi.

Từ khi áp dụng kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu vào điều trị trĩ, phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân, sự đánh giá cao của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về cách điều trị bệnh trĩ độ 3 hiệu quả cao. Người bệnh nếu đang bị bệnh trĩ làm phiền, hãy đến ngay phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x