Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cách điều trị trĩ ngoại độ 3 tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bệnh trĩ ngoại độ 3 là giai đoạn thứ 3 của bệnh trĩ ngoại, sau khi giai đoạn 2 kết thúc, các triệu chứng phát triển mạnh mẽ, gây nhiều ảnh hưởng hơn đối với người bệnh vị sự khó chịu của nó. Vậy có cách điều trị trĩ ngoại độ 3 hiệu quả không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Điều trị trĩ ngoại độ 3 bằng kỹ thuật HCPT tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội đang áp dụng kỹ thuật HCPT trong việc chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng hiệu quả không tái phát. Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu. Đây là một phương pháp trị liệu an toàn, không gây đau đớn. Do đó, sau khi làm phẫu thuật HCPT gần như không có cảm giác đau đớn, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, an toàn và đáng tin cậy, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ và biến chứng.

Ưu điểm kỹ thuật của phương pháp điều trị bằng HCTP là thời gian ngắn (Mỗi búi trĩ từ 3-6 giây), khả năng kiểm soát tốt, thao tác cục bộ hoàn hảo, không đóng vảy, chỉ trong một thời gian ngắn búi trĩ khô và rơi ra, đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

phau-thuat-xltt-HCPT_9

4 ưu điểm lớn của kỹ thuật HCPT

1.Không cắt bỏ phần da ở hậu môn và búi trĩ: Ống hậu môn và da hậu môn không có vết thương, sau khi thực hiện thủ thuật không cần đổi thuốc, bệnh nhân có thể hồi phục một cách nhanh chóng.

2.Cắt bỏ phần niêm mạc trực tràng phần nối ở trên đường lược: Ở vùng này ít nhạy cảm, nên sau khi phẫu thuật sẽ chỉ hơi đau.

3.Công nghệ HCPT phân loại "Trĩ" để điều trị: Các loại trĩ khác nhau thì cách điều trị cũng khác nhau, thời gian phẫu thuật ngắn, mất ít máu, không để lại di chứng. >>>Chi phí khi điều trị trĩ ngoại độ 3, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

4.Không phải loại bỏ đệm hậu môn: Sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát hậu môn, không gặp các triệu chứng thường gặp sau phẫu thuật như phù, hẹp hậu môn, nhiễm trùng và các biến chứng khác.

Từ khi áp dụng biện pháp điều trị trĩ ngoại bằng kỹ thuật HCPT, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, chưa ghi nhận trường hợp nào tái phát trở lại. Kỹ thuật này đã trở thành một thành tựu khoa học trọng điểm trong việc điều trị bệnh trĩ, được nhiều chuyên gia y khoa đánh giá cao.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về cách điều trị trĩ ngoại độ 3 hiệu quả cao để bạn đọc tham khảo. Người bệnh nào đang không may mắc phải hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội để được khám, chữa kịp thời. Để được hỗ trợ thêm, người bệnh hãy gọi đến số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về trĩ ngoại.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x