Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cắt Polyp hậu môn có đau không?

Polyp hậu môn là một bệnh lý thuộc nhóm hậu môn - trực tràng, do những khối lồi hình thành bị căng giãn quá mức của niêm mạc hậu môn. Nguyên nhân chủ yếu là do sự viêm nhiễm, vùng hậu môn bị tổn thương hay chế độ dinh dưỡng không đúng...

Hiện nay, phương pháp để điều trị bệnh polyp hậu môn tốt nhất hiện nay đó chính là phẫu thuật. Tuy nhiên, khi nghe đến phẫu thuật thì bệnh nhân cảm thấy lo sợ vì phương pháp phẫu thuật sẽ gây đau hoặc ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác. Vậy trên thực tế phẫu thuật cắt polyp hậu môn có đau không? thắc mắc này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn- trực tràng giải thích trong bài viết sau.

Cắt Polyp hậu môn có đau không?

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ polyp hậu môn bằng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề khéo léo, chuyên môn cao, luôn thực hiện theo đúng các nguyên tắc tiểu phẫu và phòng khám cũng luôn đảm bảo được vấn đề vô trùng tuyệt đối nên các khối u nhanh chóng được cắt bỏ hoàn toàn, không gây đau, hạn chế được mức tối đa gây ra các biến chứng về sau.

ngua-o-vung-hau-mon-la-benh-gi

Cắt Polyp hậu môn không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Polyp hậu môn có thể được điều trị dứt điểm bằng các kỹ thuật hiện đại tiên tiến và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Hiện nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị Polyp hậu môn, bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng đang được các bác sỹ khuyên dùng tại các cơ sở y tế và các phòng khám chuyên khoa. >>> Tìm hiểu chi phí điều trị. Click tư vấn miễn phí <<<

Nguyên lý kỹ thuật

Kỹ thuật này sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật HCPT

- thời gian ngắn (3-6giây/vùng nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

phau-thuat-xltt-HCPT_5

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy. >>> Tìm chuyên gia tư vấn. Click tư vấn miễn phí <<<

Kỹ thuật này giúp người bện tránh được những tổn thương do các biện pháp truyền thống như vết mổ lớn, gây đau đớn, lâu phục hồi và có thể tái phát lại.

Từ những thông tin này có thể thấy việc cắt Polyp hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Phương pháp này phù hợp với cả những người sợ đau, sợ dao kéo…

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn đọc hiểu được cắt Polyp hậu môn có đau không Nếu còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về Polyp hậu môn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến và rất dễ bị nhầm
Tìm hiểu về nguyên nhân gây polyp hậu môn và cách phòng tránh, sẽ giúp
Polyp hậu môn chủ yếu là các khối u có dạng hình elip hoặc hình

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x