Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cắt trĩ có đau không và chi phí ra sao?

Bệnh trĩ là căn bệnh nguy hiểm trong các bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng. Khi bệnh ở giai đoạn nặng thì việc phẫu thuật cắt trĩ là phương án hiệu quả để giúp bệnh nhanh chóng được chữa khỏi. Vậy, cắt trĩ có đau không và chi phí ra sao? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Cắt trĩ là gì?

Bệnh trĩ hay còn gọi là bệnh lòi dom (theo dân gian), bệnh được hình thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn. Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Khi bệnh trĩ ở giai đoạn nặng mà việc dùng thuốc và các phương pháp trị bệnh khác không còn tác dụng thì việc chỉ định phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp tối ưu và hiệu quả để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ.

Cắt trĩ có đau không?

img-HCPT 2_14

Các bác sỹ khẳng định, cắt trĩ sẽ không đau nếu người bệnh chọn lựa cho mình phương pháp phẫu thuật hiện đại và hiệu quả như phương pháp HCPT. Phương pháp cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp được các bác sỹ chỉ định áp dụng cho các trường hợp bệnh nặng, kèm theo biến chứng mà việc dùng thuốc không còn mang lại hiệu quả. HCPT có những ưu điểm như: thời gian điều trị ngắn, không đau, không chảy máu, đảm bảo chức năng sinh ký bình thường vùng hậu môn, ít biến chứng, tránh tái phát...

Với những phương pháp cắt trĩ truyền thống thì sẽ gây đau đớn nhiều cho người bệnh trong quá trình cắt, thời gian điều trị cũng như hồi phục lâu, người bệnh sẽ phải nằm viện để theo dõi, bệnh hay tái phát trở lại và diễn biến phức tạp hơn. Vì thế, các bác sỹ khuyên người bệnh, hãy chọn cho mình phương pháp cắt trĩ hiện đại, hiệu quả để tránh những biến chứng.

Chi phí cắt trĩ ra sao?

Với câu hỏi: “Chi phí cắt trĩ ra sao?” Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Không thể đưa ra một con số về chi phí cắt trĩ cụ thể. Chi phí cắt trĩ còn phụ thuộc phần lớn vào 3 yếu tố sau:

- Loại bệnh trĩ và mức độ bệnh: Chi phí cắt trĩ phụ thuộc phần lớn vào mức độ bệnh. Nếu người bệnh tiến Hành cắt trĩ ngay từ giai đoạn đầu (độ 2,3) thì chi phí sẽ thấp hơn so với người bệnh cắt trĩ ở giai đoạn cuối (độ 4). Đối với bệnh trĩ nội sẽ khó điều trị hơn bệnh trĩ ngoại, vì thế chi phí cắt trĩ nội sẽ cao hơn trĩ ngoại.

chi-phi-dieu-tri-ro-hau-mon_1

- Phương pháp điều trị bệnh: Phương pháp cắt trĩ quyết định phần lớn tới chi phí cắt trĩ. Khi người bệnh lựa chọn phương pháp cắt trĩ truyền thống có thể mức chi phí sẽ thấp hơn so với những phương pháp hiện đại như HCPT. Tuy nhiên, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp truyền thống sẽ khiến bệnh hay tái phát và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Còn với HCPT thì bệnh trĩ sẽ được chữa trị khỏi nhanh chóng và không gây biến chứng.

- Cơ sở y tế điều trị: Cơ cơ sở y tế chính là nơi cung cấp cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa để thực hiện quá trình phẫu thuật cắt trĩ. Một Phòng khám uy tín, chất lượng sẽ không chỉ có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mà còn có những y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Ngược lại, Phòng khám bệnh trĩ không đạt tiêu chuẩn sẽ có phương pháp cắt trĩ không đảm bảo, cũng như đội ngũ y bác sỹ không có kinh nghiệm. Do đó, bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tránh tiền mất tật mang. Điều này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như gây tốn kém trong các giai đoạn điều trị phía sau.

Người bệnh không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí cắt trĩ mà bỏ lỡ thời cơ chữa bệnh. Bệnh nhân nên đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thực hiện phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp HCPT.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề "Cắt trĩ có đau không và chi phí ra sao?". Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.3131.999 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x