Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Cắt trĩ giá bao nhiêu? Cập nhật giá cắt trĩ mới nhất

Mục lục chính [Ẩn]

  Giá phẫu thuật cắt búi trĩ bao nhiêu, giá thắt búi trĩ như thế nào… là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Bởi người bệnh luôn mong muốn tìm được một cơ sở cắt trĩ hiệu quả với chi phí phù hợp, tiết kiệm. Dưới đây là cập nhật thông tin bảng giá cắt trĩ mới nhất mà người bệnh có thể tham khảo trước khi thực hiện điều trị căn bệnh này.

  Yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá chữa bệnh trĩ

  Rất khó để đưa ra giá cắt trĩ là bao nhiêu, bởi chi phí cắt trĩ giữa các cơ sở y tế luôn có sự chênh lệch nhất định. Bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cắt trĩ như:

  • Phương pháp điều trị: Sử dụng phương pháp hiện đại đem lại hiệu quả điều trị cao, đồng thời chi phí cũng vì thế sẽ cao hơn so với việc chỉ điều trị bằng thuốc hoặc điều trị bằng các phương pháp cũ.
  • Đội ngũ bác sĩ: Việc đặt lịch thăm khám, điều trị với đội ngũ PGS, TS, BS chuyên khoa… sẽ tốn kém chi phí hơn, tuy nhiên cũng vì thế mà việc điều trị đảm bảo hiệu quả cao hơn, ngăn ngừa sớm các biến chứng và khả năng tái phát.
  • Quy mô phòng khám: Nếu người bệnh thực hiện cắt trĩ tại những cơ sở có quy mô nhỏ, hạn chế về vật chất, thiết bị y tế… thì chi phí có thể thấp hơn so với các phòng khám quy mô lớn, chất lượng cao.
  • Tình trạng bệnh lý: Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá thành chữa trĩ. Trường hợp bị nhẹ, điều trị sớm thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu để bệnh nặng, đã có các biến chứng kèm theo, việc điều trị trở nên phức tạp hơn đồng nghĩa với chi phí điều trị tốn kém hơn rất nhiều. [Trĩ bao nhiêu phải cắt thưa bác sĩ?]

  Cắt trĩ giá bao nhiêu hiện nay?

  Nếu người bệnh vẫn đang băn khoăn giá chữa bệnh trĩ, giá mổ trĩ bao nhiêu… thì có thể tham khảo các hạng mục về chi phí cắt trĩ sau đây:

  • Tiền thăm khám lâm sàng trước khi chữa trĩ

  Là chi phí cho việc đăng ký khám với các bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng. Qua thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn cụ thể, có phương pháp điều trị phù hợp.

  Người bệnh có thể đặt hẹn khám [TẠI ĐÂY] để nhận ưu đãi miễn phí 300K phí khám lâm sàng.

  [Wiget Tư Vấn Mới]

  • Tiền nội soi hậu môn - trực tràng

  Thực hiện nội soi hậu môn - trực tràng để xác định cụ thể, chính xác người bệnh đang mắc loại trĩ nào, cấp độ mấy, hậu môn - trực tràng có u, polyp hay dị vật không?...

  Người bệnh có thể đặt hẹn khám [TẠI ĐÂY] để nhận ưu đãi nội soi hậu môn trực tràng chỉ với 150K. 

  • Tiền xét nghiệm trước khi cắt trĩ

  Trước khi cắt trĩ, người bệnh sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, kiểm tra chức năng gan thận, xét nghiệm phân...

  • Tiền công cắt trĩ

  Chi phí cho quá trình thực hiện cắt trĩ, bao gồm tiền công phẫu thuật, vật tư tiêu hao… tùy vào từng trường hợp.

  Người bệnh có thể đặt hẹn khám [TẠI ĐÂY] để nhận ưu đãi giảm 50% phí thực hiện thủ thuật.

  • Tiền chăm sóc sau khi mổ trĩ

  Chi phí tái khám, vệ sinh vết mổ, tiền thuốc sau khi cắt trĩ theo đơn của bác sĩ... [Tôi muốn được tư vấn về chi phí]

  [Wiget Tư Vấn Mới]

  Bệnh nhân cần lưu ý:

  • Mức giá của từng hạng mục sẽ được niêm yết công khai tại cơ sở mà người bệnh thực hiện cắt trĩ. Chi phí có thể rẻ hơn nếu bệnh nhân khám, chữa ở cơ sở y tế địa phương, tuy nhiên độ an toàn và hiệu quả thấp hơn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
  • Trong quá trình cắt trĩ sẽ có các chi phí phát sinh tùy vào từng trường hợp. Chính vì vậy, người bệnh nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt, không nên để bệnh lâu, phát triển nặng mới đi chữa.
  Thông tin hữu ích

  Cắt trĩ ở đâu an toàn, hiệu quả, tiết kiệm

  Số lượng bệnh nhân ngày càng đông, phải đặt lịch khám trước, nhận được nhiều phản hồi tích cực… là những gì được ghi nhận tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Đây là một trong những địa chỉ uy tín về điều trị các bệnh hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ, bởi:

  • Phòng khám chất lượng cao với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Phòng khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II hiện đại, tiên tiến, giúp việc cắt trĩ trở nên thuận lợi, dễ dàng và đạt hiệu quả cao: Không đau hoặc ít đau, hạn chế chảy máu, không để lại sẹo, không biến chứng, nhanh chóng hồi phục và ngăn ngừa búi trĩ tái phát. [Chi phí cắt trĩ là bao nhiêu?]

  [Wiget Tư Vấn Mới]
  • Quy tụ đội ngũ PGS, TS, BS chuyên khoa hậu môn - trực tràng với trên 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt, tận tâm với người bệnh.

  Bệnh nhân khi điều trị tại Phòng khám sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ ưu tú, bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng sẽ đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

  • PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm: Với 40 năm kinh nghiệm phụng sự cho nền y học nước nhà. Bác Nhâm từng giữ chức Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức, Thành viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật tiêu hóa Pháp.

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Nhâm]

  • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Bác sĩ CKII cao cấp, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Xanh pôn Hà Nội,... Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Tùng nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Tùng]

  • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám với bác sĩ Thế đều nhận xết bác sĩ có tấm lòng yêu thương bệnh nhân, săn sóc, nhiệt tình, cởi mở, coi bệnh nhân như chính bản thân mình. 

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thế]

  • Bác sĩ Lê Văn Quỳnh: Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên PGĐ (phụ trách chuyên môn) bệnh viện Trĩ Tâm An, bác sĩ từng công tác tại Trung tâm Hậu môn trực tràng - bệnh viện Đa khoa Tràng An. Gần 10 năm công tác và cộng sự với PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm tại Trung tâm Hậu môn trực tràng - bệnh viện Đa khoa Tràng An, được nhiều bệnh nhân nhận xét bác sĩ có tấm lòng yêu thương bệnh nhân, săn sóc, nhiệt tình, cởi mở, coi bệnh nhân như chính bản thân mình.

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Quỳnh]

  Chi phí công khai, minh bạch, nhiều ưu đãi

  Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được niêm yết công khai minh bạch và theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn khám và điều trị bệnh tại đây.

  Nếu bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước [Tại Đây] sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí:

  • Miễn phí chi phí khám lâm sàng. Ở bệnh viện công chi phí khám với PGS – Tiến sĩ này dao động từ 350.000đ – 550.000đ
  • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật. [Tôi không có nhiều tiền - Cần tư vấn]
  • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

  [Wiget Tư Vấn Mới]

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp qua khung chat [Tư Vấn Trực Tuyến] và hotline 0385.888.193 - 0243.3131.999, các bác sĩ chuyên khoa tại luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Năm mới 2022 đã sang, hãy để Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng giúp bạn giải đẩy lùi bệnh trĩ ở năm cũ và nhanh chóng lấy lại sức khỏe như ý, cùng gia đình đón Tết hạnh phúc nhất với chương trình ưu đãi "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý":

  Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Chỉ 150K Nội soi hậu môn không dây (giá gốc 450K)
  • Giảm 30% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị

  Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/22. Không áp dụng cho đoàn thể.

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

  Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

  Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Điều trị bệnh trĩ ở đâu khỏi triệt để là vấn đề hầu hết các
  Dưới đây là bảng giá cắt trĩ tại Trung tâm Hậu môn - Trực tràng
  Trong hàng trăm cơ sở điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội thì phòng khám
  Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999

  Để không mất cước phí điện thoại

  Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
  Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

  Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

  Chào em! Em đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ?😊