Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cắt trĩ ngoại có đau không?

"Cắt trĩ ngoại có đau không?" là câu hỏi mà cá bệnh nhân mắc bệnh trĩ quan tâm nhất hiện nay. Để giúp người bệnh khỏi băn khoăn, lo lắng, sau đây các chuyên gia tại phong khám hậu môn - trực tràng sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề trên.

Trĩ ngoại là gì?

Bệnh trĩ ngoại là hiện tượng căng và sưng phồng lên ở vùng da tại các nếp gấp vùng hậu môn. hiện tượng này hình thành do các tĩnh mạch vùng hậu môn bị chèn ép quá mức hoặc do viêm nhiễm hay do tụ máu.

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh trĩ ngoại được chia làm bốn giai đoạn chính như sau:

1.Búi trĩ ngoại được hình thành do tình trạng sưng viêm ở hậu môn.

2.Búi trĩ được tạo nên bởi các mô liên kết.

3.Búi trĩ ngoại do mạch máu bị căng giãn gây ra hiện tượng sung hoặc ứ huyết.

4.Trĩ ngoại hình thành do sự suy tĩnh mạch, tĩnh mạch bị suy yếu.

benh-tri-noi-tri-ngoai-la-gi-va-cach-nhan-biet1

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Tùy vào mỗi giai đoạn bệnh mà các bác sỹ sẽ có các phương pháp điều trị bệnh khác nhau, đem lại hiệu quả cao khi chữa trị.

Cắt trĩ có đau không?

theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Việc cắt trĩ có đau hay không phụ thuộc vào phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ. Với trường hợp tiểu phẫu thì phương pháp HCPT là một lựa chọn hợp lí hiện nay, phương pháp này không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh hậu môn, thời gian thực hiện nhanh, an toàn và đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Nguyên lý hoạt động của HCPT và PPH là sử dụng công nghệ nhiệt nội sinh hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Sử dụng nhiệt lượng ở 280 độ C (Tương đương với máy đốt điện thông thường) nhưng không gây thương tổn đến các vùng biểu mô xung quanh. Vừa cắt trĩ vừa nhanh chóng bịt lại vết thương nên ít gây chảy máu, không gây đau đớn cho bệnh nhân, khả năng phục hồi nhanh, đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng bao gồm cả những người cao tuổi.

anh3.2-cat-tri-bang-phuong-phap-xam-lan-toi-thieu-HCPT_1

Hình ảnh mang tính chất minh họa

thủ thuật này được áp dụng cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau, giúp giảm thiểu đáng kể các tổn thương trên mô của người bệnh, thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng và ngăn chặn tái phát khi thực hiện xong. Ngoài điều trị bệnh trĩ, phương pháp này còn có thể chữa các bệnh khác như: Hẹp hậu môn, sa trực tràng…phương pháp này đem lại hiệu quả cao, loại bỏ búi trĩ nhanh chóng tuy nhiên chỉ giúp điều trị phần ngọn mà không thể điều trị tận gốc nên bệnh rất dễ tái phát trở lại, chính vì vậy sau khi sử dụng thủ thuật loại bỏ búi trĩ người bệnh nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ khôi phục chức năng hậu môn, ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát trở lại.

Vì vậy, nếu tình trạng trĩ ngoại của bạn đã quá nặng, không thể thực hiện điều trị nội khoa được, bạn nên áp dụng phương pháp ngoại khoa tại các bệnh viện, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng uy tín, tránh để bệnh lâu và kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt Hàng ngày..

Nếu bạn muốn đặt lịch khám hoặc có điều gì thắc mắc, hãy Click vào >>>Tư vấn trực tuyến<<< hoặc gọi đến số hotline của Phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x