Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cắt trĩ nội bao nhiêu tiền

Vấn đề chi phí là một trong những mối quan tâm Hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân trước khi quyết định cắt trĩ nội. Để người bệnh khỏi băn khoăn lo lắng khi chữa bệnh, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội xin được chia sẻ vấn đề cắt trĩ nội bao nhiêu tiền qua bài viết sau.

Cắt trĩ nội bao nhiêu tiền

theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Để đưa ra được một mức giá cụ thể cho việc cắt trĩ nội là điều không thể, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cắt trĩ nội bao nhiêu tiền sẽ dựa vào các yếu tố sau đây:

  • Mức độ bệnh:

Trường hợp búi trĩ ở giai đoạn đầu, mới phát triển thì chắc chắn chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn so với những trường hợp bệnh nhân để bệnh trĩ phát triển nặng, búi trĩ bị sa hẳn ra ngoài hậu môn, viêm loét, xuất hiện biến chứng.

hinh-anh-benh-tri-noi-2

Hình ảnh mang tính chất minh họa

  • Phương pháp điều trị:

Việc điều trị phẫu thuật cắt búi trĩ còn thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Do đó, chi phí điều trị trĩ cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt trĩ như cắt trĩ bằng tia laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, kỹ thuật PPH… Đây là những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay. Do đó, mức chi phí khi tiến Hành cắt trĩ bằng phương pháp này sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống khác.>>>Cắt trĩ nội bao nhiêu tiền, CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Tuy nhiên, người bệnh nên lựa chọn phương pháp này thay vì tin vào các phương pháp truyền thống khác. Tuy mức chi phí điều trị cao nhưng nó lại mang lại hiệu quả cao hơn, ít biến chứng hơn, người bệnh hồi phục nhanh và đặc biệt là ngăn ngừa được khả năng tái phát bệnh.

  • Cơ sở điều trị:

Mỗi một địa chỉ y tế lại có một mức giá cắt trĩ nội khác nhau bởi nó còn căn cứ vào trình độ tay nghề của các y bác sĩ, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất…

doi-ngu-y-bac-si-phong-kham-nam-khang-0-1497499628-0_1

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Nếu một cơ sở y tế, Phòng khám chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang… thì mức chi phí cắt trĩ nội sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế có trình độ tay nghề của bác sĩ kém, cơ sở vật chất tồi tàn, không đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ, Sở y tế. Tuy nhiên, khi thực hiện cắt búi trĩ tại những cơ sở y tế tin cậy, có uy tín thì hiệu quả mới đảm bảo được.

  • Tình trạng sức khỏe bệnh nhân:

Nếu người bệnh mắc thêm một số bệnh lý khác như rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm… thì cần tiêu viêm trước khi cắt trĩ nội, dẫn đến chi phí sẽ cao hơn so với các trường hợp khá

Tóm lại, không có một mức giá cụ thể nào khi thực hiện cắt trĩ nội và bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí, bởi sức khỏe của mình mới là quan trọng nhất. Vì vậy, khi bạn có những biểu hiện bệnh trĩ thì hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và chữa trị kịp thời.

Trên đây là một số thông tin về cắt trĩ nội bao nhiêu tiền của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ tới 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng -Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số 0243.3131.999 để được tư vấn.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x