Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền?

Mục lục chính [Ẩn]

  Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm nhất là với các bệnh nhân có mức kinh tế khó khăn. Nhiều bệnh nhân vì tiết kiệm chi phí mà chữa trị bệnh trĩ tại nhà không đúng cách khiến bệnh nặng hơn. Để giúp người bệnh yên tâm chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền?

  Bệnh trĩ hỗn hợp cần được phát hiện và điều trị sớm

  Như đã biết, bệnh trĩ là tình trạng co dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch hậu môn trực tràng tạo thành các búi trĩ với 3 dạng là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trĩ hỗn hợp là do trĩ nội và ngoại phát triển tạo thành.

  Bệnh trĩ nếu không được điều trị sẽ không thể tự khỏi mà phát triển tăng nặng qua các giai đoạn bệnh và gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

  Điều trị bệnh trĩ sớm sẽ giảm thiểu được tổn thương hậu môn hạn chế đau đớn cho người bệnh, thời gian điều trị nhanh chóng, không gây ra các biến chứng, phòng tránh được các bệnh hậu môn trực tràng như apxe hậu môn, rò hậu môn ung thư trực tràng…

  tri hon hop 0_1

  Vì vậy, bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi có các dấu hiệu bệnh trĩ, người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị sớm không nên để ủ bệnh khiến bệnh nặng việc điều trị bệnh khó khăn hơn.

  Chữa bệnh trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền?

  bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Để khẳng định một con số chính xác về chi phí chữa bệnh trĩ, chắc chắn không một bác sỹ nào có thể khẳng định được. Trên thực tế, chi phí điều trị tất cả các bệnh nói chung, bệnh trĩ nói riêng thì để áng chừng được, bác sỹ phải khám, xác định tình trạng bệnh, có phác đồ điều trị phù hợp. bác sỹ phòng khám Hậu môn - Trực tràng cũng cho biết chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  - Phụ thuộc vào tình trạng bệnh: Nếu bệnh nhẹ việc điều trị đơn giản chi phí chữa trị thấp hơn so với khi bệnh nặng bởi khi tình trạng bệnh nặng cần thực hiện nhiều thủ thuật khó tốn kém hơn.

  -Phụ thuộc vào thời gian điều trị: Điều trị bằng các phương pháp hiện đại thời gian điều trị và phục hồi nhanh giảm được chi phí đi lại và chi phí chăm sóc phục hồi sức khỏe. >>>Bạn có muốn đặt lịch hẹn với bác sỹ, CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

  -Phụ thuộc vào phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị nội khoa là sử dụng các loại thuốc hay phẫu thuật truyền thống tuy chi phí rẻ hơn nhưng thời gian điều trị kéo dài và không điều trị khỏi bệnh trĩ khiến bệnh tái phát mà việc điều trị trĩ tái phát tốn kém và phức tạp hơn.

  -Phụ thuộc vào địa chỉ chữa bệnh trĩ: Ở mỗi cơ sở y tế có mức chi phí khám và chữa bệnh khác nhau tùy thuộc vào chất lượng phòng khám, trình độ tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị được áp dụng, tại các cơ sở y tế uy tín hiệu quả điều trị được bảo đảm.

  theo các chuyên gia, trong khi điều trị bệnh thì điều bạn nên quan tâm nhất là hiệu quả điều trị bệnh, làm thế nào để điều trị khỏi bệnh trĩ, đi cầu ra máu chấm dứt các triệu chứng và hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe. Về chi phí chữa bệnh bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín thì chắc chắn chi phí chữa bệnh sẽ hợp lý nhất.

  phong kham NK 1_2

  Chữa bệnh trĩ ở đâu có chi phí hợp lý?

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín và chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng. Trong nhiều năm qua phòng khám đã điều trị khỏi bệnh trĩ hỗn hợp cho nhiều bệnh nhân.

  phòng khám với trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, chi phí điều trị được công khai minh bạch phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

  Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bạn sẽ có được hiệu quả điều trị bệnh trĩ khỏi với chi phí phù hợp nhất.

  Hy vọng qua các thông tin giải đáp về chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền người bệnh có thể yên tâm lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị thành công bệnh trĩ.

  Trên đây là chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền để bạn đọc biết. Nếu cần hỗ trợ, người bệnh hãy đến phòng khám tại 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sỹ theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 150K nội soi hậu môn - trực tràng.

  Áp dụng cho cá nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 - 31/10. Không áp dụng cho đoàn thể.

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
  Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
  Màu sắc của máu khi đại tiện
  Hậu môn có cục thịt không
  Mức độ đau do trĩ
  Biểu hiện khác
  Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
  Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

  Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

  Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT ở nước ngoài.

  Hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng như trĩ, apxe hậu môn, polyp..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Nguyễn Duy Mến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên Phụ trách khoa Ngoại - bệnh viện Xây dựng

  Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn.

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
  Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
  Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng
  Chào em! Em đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ?😊
  Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0243.3131.999

  Để không mất cước phí điện thoại

  Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
  Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

  Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối