Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí chữa bệnh trĩ nội hết bao nhiêu?

Người bệnh khi mắc phải bệnh trĩ nội nói riêng và các bệnh lý khác nói chung thì hầu như ai cũng quan tâm đến chi phí chữa trị bệnh xem hết bao nhiêu tiền. Đây là vấn đề quan tâm không chỉ một ai mà là của tất cả người bệnh. Vậy chi phí điều trị trĩ nội hết bao nhiêu, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Trĩ là bệnh lý khá phổ biến, xuất hiện ở mọi độ tuổi, giới tính. Trĩ hình thành do các đám rối tĩnh mạch hậu môn co dãn gây nên. Trĩ nội được chia thành 4 cấp độ: trĩ nội độ 1, độ 2, độ 3 và độ 4. Trong đó trĩ nội độ 1, độ 2 gọi là bệnh trĩ nhẹ, bệnh trĩ độ 4 gọi là bệnh trĩ giai đoạn cuối. Khi trĩ mới xuất hiện độ 1, thường chỉ kèm theo triệu chứng đại tiện ra máu nên nhiều người chủ quan không khám và điều trị ngay. Chỉ khi trĩ phát triển đến độ 3, độ 4, búi trĩ đã sa ra ngoài mới đi điều trị khiến việc điều trị tốn kém hơn.

tri noi 2_1

Chi phí chữa bệnh trĩ nội phụ thuộc vào các yếu tố sau:

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết chi phí điều trị bệnh trĩ nội thường không cố định mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

1.Tình trạng bệnh lý

2.Phương pháp điều trị

3.Cơ sở y tế điều trị

Vì vậy, mỗi bệnh nhân khi chữa trị trĩ nội sẽ có mức chi phí khác nhau. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị thích hợp. Người bệnh nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị nhanh chóng và dứt điểm, tránh những biến chứng nguy hiểm. >>>Bạn muốn biết chi phí điều trị cụ thể, CLICK bác SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Người bệnh cũng nên lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng để điều trị bệnh trĩ. Để lựa chọn được thì người bệnh cần phải lựa chọn được phòng khám uy tín, chất lượng để điều trị bệnh trĩ nội. Để lựa chọn được cơ sở y tế chất lượng điều trị bệnh thì cần phải dựa vào các yếu tố cơ bản như:

_phòng khám phải được cấp phép hoạt động của Sở y tế, đảm bảo về pháp lý

_Được trang bị trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại

_Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm

Những yếu tố này người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định khám chữa bệnh. Đặc biệt, không tìm đến những phòng khám “chui”, tưởng chừng là điều trị với giá rẻ nhưng hầu hết những phòng khám này lại không điều trị được dứt điểm, nhanh tái phát khiến người bệnh vẫn phải đến cơ sở y tế khác để điều trị, chi phí tốn kém hơn rất nhiều.

tri noi 14

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nội do y học hiện nay rất phát triển, có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Tuy nhiên phần lớn vẫn là phụ thuộc vào thiết bị kỹ thuật và cơ sở y tế có được trang bị tốt hay không? Hiện nay, phương pháp chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất là phương pháp HCPT, TST, Kỹ thuật súng Cook. Đây cũng là các phương pháp đang áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Các phương pháp này người bệnh chỉ cần điều trị 1 lần, không cần lưu viện, không mất thời gian, không ảnh hưởng đến công việc, … Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều những khoản chi phí phát sinh khác. Đặc biệt, phương pháp điều trị hiện đại, bệnh nhanh khỏi, ít biến chứng, tính an toàn cao sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam kahng về chi phí chữa trị bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền để bạn đọc biết và tham khảo. Người bệnh nếu đang bị trĩ nội làm phiền, hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x