Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Trĩ ngoại là một căn bệnh thường gặp, nhất là đối với những người thường phải đứng hoặc ngồi nhiều, hay phải làm việc nặng nhọc,... Bệnh trĩ ngoại không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn khiến sức khỏe và tính mạng của người bệnh bị đe dọa, đặc biệt là khi búi trĩ bị hoại tử, phát triển thành ung thư hoặc gây nhiễm trùng máu.

Với những tác hại của bệnh trĩ như vậy, người bệnh cần phải được chữa trị trĩ ngoại càng sớm càng tốt, càng để lâu hậu quả càng nghiêm trọng. Vậy chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Chữa bệnh trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, chi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến những yếu tố sau đây: ­

1. Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại phụ thuộc vào mức độ của bệnh: Mỗi bệnh được chia thành nhiều cấp độ nên chi phí cũng khác nhau. Nếu búi trĩ chỉ mới phát triển ở giai đoạn đầu thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ bị sa ra ngoài hoặc có dấu hiệu hoại tử, biến chứng thành ung thư. ­

benh tri ngoai 8

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

2. Chi phí còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị: Tùy từng mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà bệnh nhân sẽ được áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau. Có 2 phương pháp điều trị chính là: Điều trị bằng thuốc (thuốc bôi, thuốc uống, thuốc đặt hậu môn) và điều trị bằng phẫu thuật (Cắt trĩ). Vì vậy, chi phí của phương pháp dùng thuốc sẽ khác so với phương pháp tiểu phẫu cắt búi trĩ. ­

3. Cơ sở điều trị cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại: Việc điều trị tại một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ sẽ có chí phí cao hơn những cơ sở y tế không đáp ứng đầy đủ những điều kiện này. ­

4. Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu bệnh nhân mắc thêm bệnh rối loạn đông máu hoặc búi trĩ có biểu hiện viêm nhiễm, hoại tử,… thì người bệnh cần phải thực hiện tiêu viêm trước khi cắt trĩ. Do đó, chi phí chữa bệnh trĩ ngoại sẽ có thêm khoản tiêu viêm hoặc thuốc chống rối loạn đông máu này.

Tóm lại, Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại không hề cố định, mỗi trường hợp bệnh cụ thể sẽ có một mức giá khác nhau. Để biết chắc chắn chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại của mình là bao nhiêu, người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nếu bạn nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ ngoại, hãy đến ngay cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và chữa trị. Tại đây, chi phí khám, chữa tại phòng khám được niêm yết công khai nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị.

Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hoặc có thắc mắc cần tư vấn, hãy Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0243.3131.999 0243.3131.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x