Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí điều trị đau hậu môn tại Hà Nội bao nhiêu tiền

theo như các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chi phí chữa bệnh bệnh đau hậu môn không cố định vì còn dựa vào cấp độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh cũng như phòng khám làm. Để biết mức phí chính xác bệnh nhân cần trực tiếp đến các trung tâm y tế chuyên khoa, tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra mức phí cụ thể cho từng bệnh nhân.

Để xác định được chi phí chữa trị cho bệnh đau hậu môn chúng ta phải dựa vào những tiêu chí sau:

Giai đoạn bệnh: Tùy theo thời kì bệnh mà bệnh nhân mắc phải, khi ở thời gian mới phát bệnh thì có thể trị bệnh bằng các liệu pháp đơn giản. tuy vậy, khi bệnh trở nên trầm trọng vì việc chữa trị sẽ phức tạp hơn nên sẽ có sự chênh lệch chi phí giữa các bệnh nhân.

DICH-VU-Y-TE_1

Cơ sở chữa trị: Việc lựa chọn bệnh viện có hậu quả tương đối đến chi phí cũng như kết quả của việc điều trị. Ở những cơ sở y tế được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị y khoa tân tiến đi kèm đội ngũ y bác sĩ có thâm niên trong nghề, đương nhiên mức chi phí sẽ khác so với những cơ sở kém chất lượng, y bác sĩ tay nghề yếu.>>>Click ngay để được các bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí<<<

Phương pháp điều trị: Đối với bệnh nhân bị đau hậu môn nhẹ thì có thể áp dụng các phương pháp truyền thống để chữa bệnh như dùng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm… nhưng khi lỗ rò bị rộng ra thì cần phải dùng kỹ thuật cao hơn như HCPT. Kỹ thuật này có ưu điểm vượt trội, không đau, ít chảy máu do đó mức giá tiền sẽ có sự khác biệt so với phương pháp cũ.

Phí trị bệnh đau hậu môn bao gồm những khoản nào?

Giá tiền xét nghiệm, thăm khám đầu tiên: Đây là bước đầu tiên để bác sĩ đưa ra chẩn đoán về nguyên nhân gây ra bệnh và liệu trình trị bệnh thích hợp. Giá tiền điều trị rò hậu môn trước hết bao gồm chi phí xét nghiệm thăm khám ban đầu. Ở bước này bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và thời kì bệnh. Khoản chi phí này thường không lớn.

Chi phí trị bệnh : Sau khi thăm khám nhận ra tình hình bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phương thức chữa trị thích hợp. Tương ứng với từng nguyên nhân bệnh cụ thể của từng bệnh nhân sẽ có phương pháp điều trị bằng nội khoa hay ngoại khoa, tùy theo phương pháp khác nhau mà có nguy cơ bao gồm chi phí thuốc men, giá tiền làm thủ thuật, chi phí chăm sóc... Đây là khoản phí chủ yếu trong chữa trị rò hậu môn.

doi-ngu-bac-si-chuyen-nguyep1_3

Những vấn đề thường thấy khi bị đau hậu môn

Khi đi đại tiện: Vùng hậu môn bị đau nhiều chủ yếu là khi đi đại tiện thì thường là do bị nứt hay rách ở niêm mạc hậu môn. >>>Click ngay để được các bác sĩ tư vấn thêm về chi phí chữa bệnh<<<

Khi lau chùi: Khi dùng giấy lau nhẹ hậu môn vẫn bị đau rát, trường hợp này có thể là do vùng hậu môn bị các bệnh lý về da hoặc bị nhiễm nấm.

Đau liên tục dù không đi cầu: thường xuất phát từ bệnh áp xe hậu môn hoặc do viêm nhiễm vùng hậu môn gây ra.

Đau dữ dội khiến bệnh nhân không thể ngồi được: Nguyên nhân chủ yếu là do áp xe hậu môn hoặc ung thư trực tràng gây ra.

Trên đây là một số thông tin về chi phí điều trị đau hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Tùy thuộc vào hiện trạng bệnh của mỗi người mà mức phí cũng sẽ khác nhau. do đó, khi có những biểu hiện bất thường của thân thể mối liên quan đến đau hậu môn, Người bệnh cần đi khám để có khi chữa bệnh kịp thời, để tránh xảy ra ảnh hưởng gây nguy hiểm và khó khăn trong điều trị. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc hoặc có câu hỏi nào khác thì hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Đau hậu môn là triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người. Đau rát hậu
Đau rát hậu môn sau khi đi cầu là hiện tượng phổ biến mà ai
Nhiều người thường e ngại việc điều trị bệnh đau rát hậu môn, bởi đây

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x