Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí điều trị đi ngoài ra máu hết bao nhiêu tiền?

Đại tiện ra máu là tình trạng mà rất nhiều người mắc phải. Chứng bệnh này không những gây đau đớn, khó chịu ở vùng hậu môn mà còn gây phiền toái trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, nhiều người muốn chữa khỏi căn bệnh này nhưng không biết "Chi phí điều trị đi ngoài ra máu hết bao nhiêu tiền?". Ngay sau đây các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ vấn đề này với bạn.

Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, chi phí điều trị đi ngoài ra máu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên các cơ sở y tế khó đưa ra một mức phí cụ thể. Tuy nhiên, để người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và chữa trị, chúng tôi xin cung cấp một số vấn đề liên quan tới mức phí, cụ thể như sau:

­ Cơ sở y tế chữa trị: Đây là yếu tố có thể xem là quyết định trực tiếp đến các mức phí mà người bệnh sắp phải trả khi điều trị chứng đại tiện ra máu. theo đó, nếu bạn lựa chọn một cơ sở uy tín, an toàn, cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám thì có thể chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở kém chất lượng, hoạt động “chui”.

phong kham NK 1_5

Tuy chi phí có cao hơn nhưng chắc chắn khi thăm khám, điều trị tại đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Các chuyên gia cũng khuyến cáo, người bệnh đừng nên e ngại hay quá quan tâm đến chi phí khám chữa mà tìm đến những phòng khám “chui” vì nó chẳng những khiến bệnh không được đẩy lùi mà còn có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm. ­

Loại bệnh mắc phải: Triệu chứng đi ngoài ra máu có thể do bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn hoặc rò hậu môn gây ra. theo đó, nếu người bệnh được chẩn đoán mắc bệnh trĩ thì cách điều trị sẽ khác với những căn bệnh còn lại, chi phí từ đó cũng chênh lệch nhất định.

­ Phương pháp điều trị: Nếu người bệnh thăm khám sớm, khi tình trạng này chưa quá nặng thì sẽ được chỉ định các phương pháp điều trị đơn giản như uống thuốc. Tuy nhiên, trong trường hợp tình trạng bệnh đã chuyển biến nặng, có nguy cơ gây ra biến chứng nguy hiểm thì bắt buộc bác sĩ phải áp dụng các phương pháp tiên tiến hơn, nhằm chữa trị khỏi căn bệnh. theo đó, nếu điều trị bằng tiểu phẫu hay phẫu thuật thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi điều trị bằng thuốc. ­

gtpk_3

Tình trạng sức khỏe: Nếu người bệnh có sức khỏe tốt, nhanh chóng hồi phục thì thời gian chữa trị sẽ rút ngắn lại, từ đó giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn mắc song song những bệnh lý khác, thì có thể bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh song song. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến một phần chi phí chữa trị của bạn.

Do đó, nếu nghi ngờ mình mắc bệnh, bạn hãy đến ngay cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị. Tại đây, chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám.

Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hoặc tư vấn, hãy Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< hoặc liên hệ số điện thoại: 0243.3131.999 0243.3131.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

nguyên nhân đại tiện ra máu
Căn cứ vào những triệu chứng của đại tiện ra máu để chuẩn đoán bạn đang gặp phải căn bệnh gì
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Cảm giác đau đơn khi đại tiện
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh đi ngoài ra máu có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là đi
"Bị đi ngoài ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không?" là câu hỏi
Đi ngoài ra máu là hiện tượng thường gặp phải do nhiều nguyên nhân gây

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x