Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu?

Nứt kẽ hậu môn có thể diễn ra ở bất kỳ ai và số lượng người mắc phải ngày càng có chiều hướng tăng nhanh. Ai mắc phải bệnh đều luôn có mong muốn mau chữa khỏi bệnh nhưng vấn đề chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn luôn luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của nhiều người bệnh.

Điều trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền

theo các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, nứt kẽ hậu môn là một trong những căn bệnh thường hay gặp phải ở vùng hậu môn - trực tràng. Đây là tình trạng niêm mạc ở ống hậu môn xuất hiện nhiều vết viêm loét, khiến các nếp nhăn ở hậu môn bị nứt ra, khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn và khó khăn khi đi vệ sinh. Nứt kẽ hậu môn gây nhiều phiền toái cho người bệnh, khiến cho người bệnh cảm thấy đau rát, cháy máu khi đi đại tiện, mất máu nhiều, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

chi-phi-chua-benh-nut-ke-hau-mon-bao-nhieu-tien

Người bệnh thường băn khoăn không biết việc điều trị nứt hậu môn bao nhiêu tiền và những chi phí điều trị nứt hậu môn có đắt quá hay không? Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, cần phải thăm khám, mới có thể xác định được mức chi phí điều trị nứt hậu môn cụ thể. Tuy nhiên, những yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn.

1. Mức độ của bệnh

- Việc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn ở giai đoạn bệnh nhẹ, chưa xảy ra nhiều biến chứng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn so với giai đoạn bệnh đã nặng. Vì thế, mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch ở các giai đoạn của bệnh.

2. Tay nghề của bác sĩ điều trị

Chữa trị bệnh bởi những y bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả chữa trị được đảm bảo tuyệt đối thì đương nhiên mức chi phí điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu cũng sẽ khác hơn so với chữa trị bởi các bác sĩ có trình độ thấp mà hiệu quả lại không được đảm bảo.

3. Phương pháp chữa trị bệnh

- Điều trị nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chữa trị.

- Chữa trị bằng các phương pháp có kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, thời gian chữa trị nhanh, không đau, phục hồi nhanh, bệnh ít tái phát trở lại như phương pháp HCPT ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì tất nhiên mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hơn so với chữa trị bằng các phương pháp truyền thống khác.

4. Cơ sở chữa trị

- Vấn đề chi phí điều trị nứt hậu môn bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo ngại quá lớn nếu như bệnh nhân biết lựa chọn cơ sở chữa trị bệnh phù hợp.

- Lựa chọn được cơ sở y tế uy tín và chất lượng cao như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ đảm bảo việc chữa trị bệnh được an toàn và hiệu quả hơn so với việc lựa chọn chữa trị tại các cơ sở có chất lượng kém.

phong kham NK 3

Nếu còn đang lo ngại không biết điều trị nứt hậu môn tại hà Nội ở đâu hiệu quả. Bệnh nhân có thể đến ngay với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng của chúng tôi để được khám và điều trị bệnh, bởi các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị nứt kẽ hậu môn và các bệnh lý khác về hậu môn - trực tràng.

phòng khám của chúng tôi áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT trong việc điều trị bệnh nứt kẻ hậu môn hiệu quả. Tiểu phẩu bằng kỹ thuật này giúp cho thời gian được rút ngắn hơn, không đau, không để lại sẹo và phục hồi nhanh, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có trang thiết bị và máy móc vô cùng hiện đại, hỗ trợ cho việc điều trị được hiệu quả tối ưu hơn, giúp cho bệnh nhân an tâm và thoải mái.

Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0243.3131.999 0243.3131.999 hoặc Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Nguyên nhân nứt kẽ hậu môn chưa được ghi nhận chính xác, tuy nhiên dựa
Triệu chứng nứt kẽ hậu môn đặc trưng với biểu hiện đau hậu môn nhất
Nút kẽ hậu môn thường được biểu hiện bằng các vết nứt ngoài rìa ống

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x