Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí làm thủ thuật trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí làm thủ thuật trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh. Bởi bệnh trĩ luôn là nỗi ám ảnh của bất cứ người nào khi mắc phải nó. Bệnh không chỉ mang đến hàng loạt phiền phức làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt đời sống của người bệnh mà nếu bệnh để lâu sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại.

Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh trĩ nội, một khi đã tiến triển đến giai đoạn nặng, búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, chảy nhiều máu, người bệnh đau đớn nhiều,… thì buộc phải tiến hành làm thủ thuật để loại bỏ các búi trĩ.

thế nhưng, rất nhiều người bệnh ở khu vực hà Nội và các tỉnh phía Bắc lại lo lắng về chi phí làm thủ thuật trĩ nội hết nhiều tiền nên cứ chần chừ chưa chịu đi làm thủ thuật, để nó gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

tri noi 2

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Về vấn đề chi phí này, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, chi phí thủ thuật loại bỏ các búi trĩ sẽ không quá đắt nên mọi người có thể yên tâm chữa trị. Nhưng nếu muốn đưa ra một con số cụ thể thì không phải là điều dễ dàng, bởi chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

1.Tình trạng bệnh trĩ nội của bệnh nhân: Trước hết, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bệnh như thế nào và đưa ra những hướng xử lý, điều trị thích hợp. Nếu như búi trĩ sa nhiều, kích thước to và bị viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử thì đòi hỏi thủ thuật loại bỏ trĩ tốn nhiều thời gian hơn, phức tạp hơn nên phí chữa trĩ nội vì thế cũng sẽ cao hơn.

Còn đối với những trường hợp búi trĩ tuy có sa ra ngoài hậu môn nhưng kích thước búi trĩ nhỏ hơn và không bị viêm nhiễm, hoại tử thì phẫu thuật mổ trĩ sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Như thế thì chi phí điều trị bệnh trĩ nội cũng tiết kiệm hơn.

2.Phương pháp thủ thuật loại bỏ trĩ: Tùy theo mức độ nặng nhẹ của búi trĩ mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thủ thuật khác nhau. Hiện nay, hai phương pháp mổ trĩ hiện đại và hiệu quả nhất cần phải kể đến chính là: Kỹ thuật súng COOK và HCPT. Với mỗi phương pháp sẽ có chi phí thủ thuật trĩ nội số tiền tương ứng khác nhau.

Hơn nữa khi sử dụng các kỹ thuật hiện đại trong việc điều trị bệnh trĩ nội sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn so với các phương pháp truyền thống. Việc tiến hành thủ thuật loại bỏ trĩ bằng kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho người bệnh ít bị đau đớn, không để lại sẹo, thời gian điều trị ngắn, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

3.Địa chỉ tiến hành mỗ trĩ: Khi tiến hành thủ thuật mổ bệnh trĩ nội tại những cơ sở y tế được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến, phòng bệnh được xử lý vô trùng,… cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thì chi phí sẽ có chút chênh lệch hơn so với những nơi kém chất lượng, không được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, thiết bị lạc hậu.

phong kham NK 1_1

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc khám và điều trị bệnh trĩ ở khu vực phía Bắc. Đặc biệt, phòng khám luôn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn quốc tế như: Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí chữa bệnh trĩ nội được niêm yết cụ thể, công khai, minh bạch theo quy định của Sở y tế.… nên chắc chắn sẽ khiến mọi người bệnh an tâm.

Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hoặc tư vấn về bệnh, hãy Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0243.3131.999 0243.3131.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc giúp bạn.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x