Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chữa khỏi sa trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Điều trị bệnh sa trực tràng bằng phương pháp sóng cao tần. Hôm nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin giới thiệu tới bạn đọc 1 phương pháp mới giúp điều trị bệnh sa trực tràng và các bệnh liên quan đến đường hậu môn. Đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT.

Vậy Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là gì?

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ hay còn gọi là kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn bằng sóng điện dung cao tần. Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ là sự kết hợp của công nghệ cao, phù hợp với việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng với hệ thống kiểm tra, hệ thống xử lý bằng máy tính, nội soi đại tràng, màn hình kỹ thuật số, có chức năng báo động lỗi và các tính năng quan trọng nhất của hệ thống xử lý; điều trị không chảy máu, ít đau. Căn cứ vào hệ thống giám sát trực tiếp từ máy tính, và niêm mạc bình thường, phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, sau phẫu thuật sẽ không xảy ra bất kỳ biến chứng hoặc đại tiện không tự chủ., ngăn ngừa tái phát.

phau-thuat-xltt-HCPT_4

Nguyên lý sử dụng

Lợi dụng nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần. Kỹ thuật này là phương pháp điều trị bệnh sa trực tràng hiệu quả, nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Trong khi với máy đốt thường, nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô, sẽ làm bệnh nhân rất đau sau khi hậu phẫu do bỏng rát.

Phạm vi điều trị bệnh hậu môn trực tràng:

6 ưu điểm của phương pháp HCPT so với phương pháp truyền thống

  1. Độ chính xác cao Phương pháp HCPT sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, hỗ trợ cho phẫu thuật diễn ra thuận lợi;
  2. Khả năng hồi phục nhanh Sau phẫu thuật vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn. >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<
  3. Ít đau Trong quá trình phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê nên bệnh nhân sẽ ít thấy đau.
  4. Biến chứng thấp Phương pháp này đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng của phẫu thuật rất thấp.
  5. An toàn Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ, an toàn, đáng tin cậy trong và sau phẫu thuật.
  6. Không cần nằm viện.

Phương pháp điều trị bệnh sa trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Phương pháp này sử dụng sóng điện cao tần, vết thương phẫu thuật nhỏ, vết thương nhanh lành, do đó bệnh nhân có thể về trong ngày mà không cần nằm viện.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp điều trị sa trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được các chuyên gia vận dụng trong điều trị bệnh hậu môn trực tràng. Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Sa trực tràng là bệnh được tạo ra bởi trực tràng chui qua lỗ hậu
Khi bị sa trực tràng người bệnh thấy rõ nhất là khi đại tiện, Khối
Nguy hại bệnh sa trực tràng đầu tiên là gây tổn thương cho niêm mạc

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x