Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chữa rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

“Chữa rò hậu môn bao lâu thì khỏi” là một trong những thắc mắc được rất nhiều người bệnh đã quan tâm và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trong thời gian vừa qua. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin có những chia sẻ như sau:

Chữa bệnh rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng môn - trực tràng cho biết: thông thường rò hậu môn được hỗ trợ chữa bằng phương pháp ngoại khoa. thời gian hồi phục sau khi mổ rò hậu môn còn phụ thuộc vào từng loại rò, phương pháp và cơ sở tiến hành mổ rò hậu môn. Cụ thể như sau:

* Đối với các loại rò hậu môn:

- thời gian hồi phục sau khi mổ rò hậu môn phụ thuộc vào rò hậu môn đơn giản hay phức tạp.

- Đối với rò hậu môn đơn giản sẽ mất 1-2 tuần, còn rò hậu môn phức tạp thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.

benh-ro-hau-mon

Hình ảnh mang tính chất minh họa

* Cơ sở thực hiện:

- Sau khi mổ rò hậu môn bao lâu mới khỏi thì còn phụ thuộc vào cơ sở chữa.

- Nếu thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, thiết bị và dụng cụ y tế hỗ trợ tiểu phẫu đạt chất lượng thì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi. Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng, mổ rò hậu môn không an toàn không những bệnh lâu khỏi mà còn có thể xảy ra một số biến chứng.

- Bên cạnh đó, chữa rò hậu môn nhanh khỏi còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, nếu tay nghề kém có thể dẫn đến những rủi ro trong quá trình mổ, ảnh hưởng đến các cơ quan khác xung quanh hậu môn đồng thời khiến vết thương khó lành hơn.

Chính vì thế, người bệnh nên suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện mổ rò hậu môn. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một gợi ý mà người bệnh nên lựa chọn.

* Phương pháp mổ rò hậu môn:

- Hiện nay, có nhiều phương pháp mổ rò hậu môn, nhưng không phải phương pháp nào phẫu thuật cũng nhanh chóng hồi phục.

- Những phương pháp mổ rò hậu môn truyền thống sẽ gây đau đớn và vết mổ cần thời gian dài mới hồi phục.

- Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả và hồi phục trong thời gian ngắn đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để mổ rò hậu môn. Phương pháp này đã đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn mà người bệnh cần, đó là mổ rò hậu môn không đau, ít gây chảy máu, hạn chế bệnh tái phát. Đặc biệt, với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT sẽ giúp người bệnh nhanh chóng trở lại với những sinh hoạt bình thường hằng ngày.

phau-thuat-xltt-HCPT (1)_5

Để mổ rò hậu môn hồi phục trong thời gian ngắn thì chúng tôi khuyên người bệnh nên đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Bởi vì nơi đây hội tụ những yếu tố giúp quá trình mổ rò hậu môn sớm hồi phục.

Khi đến hỗ trợ chữa rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với sự tiến bộ của các kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bệnh nhân thực hiện mổ rò hậu môn an toàn, không xảy ra những rủi ro và biến chứng, hồi phục nhaanh sau điều trị.

Nếu bạn muốn đặt lịch khám hoặc có điều gì thắc mắc, hãy Click vào >>>Tư vấn trực tuyến<<< hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x