Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chữa trĩ hỗn hợp như thế nào?

Chữa trĩ hỗn hợp như thế nào? Là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người. Vì trĩ hỗn hợp là loại bệnh kết hợp của cả trĩ nội, trĩ ngoại nên mức độ nguy hiểm cũng cao hơn và cũng khó điều trị hơn. Vậy nên, trong bài viết này, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giới thiệu một số phương pháp chữa trĩ hỗn hợp thông dụng nhất.

Bệnh trĩ hỗn hợp được biết đến như là một sự "liên minh" của trĩ nội và trĩ ngoại cùng một lúc nên mức độ đau đớn và khó chịu mà người bệnh phải chịu đựng là rất cao. Hơn nữa, trĩ hỗn hợp còn có thể gây ra chảy máu nhiều, dẫn đến tình trạng thiếu máu nghiêm trọng, nên phải điều trị bệnh trĩ hỗn hợp càng sớm càng tốt. Và trĩ hỗn hợp có thể được điều trị với nhiều phương pháp khác nhau cụ thể:

-tri-hon-hop

1.Chữa trĩ hỗn hợp bằng cách dùng thuốc

Người bệnh có thể sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi, có khi phải kết hợp cả hai loại cùng lúc, tùy thuộc vào mức độ bệnh và sự chỉ định của bác sỹ.

thuốc uống thường có tác dụng thanh lọc giải nhiệt, làm mát, giảm cơn đau, và có tính nhuận tràng tốt. Còn thuốc bôi thường là thuốc mỡ, dùng để bôi trực tiếp lên các búi trĩ, có tác dụng giảm đau, làm teo búi trĩ từ từ, nhưng không thể chữa khỏi bệnh.

2. Chữa trĩ hỗn hợp bằng cách tiêm thuốc

Các thuốc dùng để tiêm vào cơ thể người bệnh có tác dụng giảm đau tức thời, chứ không thể chữa khỏi được bệnh. Và những thuốc này thường là kháng sinh liều cao nên gây ra nhiều tác dụng phụ. Vậy nên, hiện tại cách chữa trĩ hỗn hợp bằng thuốc ít được sử dụng.

3. Chữa trĩ hỗn hợp bằng chiếu tia laser

Phương pháp này thường dựa vào điện trường mạnh để làm sản sinh ra các tổ hợp ion, hay các gốc tự do để làm phá hủy lực liên kết của các tế bào, nhưng phương pháp này cũng khó chữa khỏi bệnh trĩ.

4. Chữa trĩ hỗn hợp bằng đông y

Có thể sử dụng các loạt bột, thuốc cao, thuốc mỡ… để bôi và uống như: Chè trĩ, mỡ trĩ... Kết hợp với đó, là chế độ ăn uống hợp lý, nên ăn nhiều khoai lang, sẽ có tính nhuận tràng tốt và ngăn ngừa táo bón, hay ăn nhiều đậu đỏ, vì chúng rất tốt cho chữa trĩ đại tiện ra máu và phòng tránh bệnh trĩ.

5. Chữa trĩ hỗn hợp bằng súng trĩ COOK

Súng trĩ COOK sử dụng vòng cao su thiên nhiên thay thế cho chỉ phẫu thuật, kỹ thuật định vị và thắt búi trĩ với độ thắt ổn định và chặt hơn. Kỹ thuật thắt với lực thắt cao, không xuất hiện tình trạng vòng thắt bị lỏng lẻo, đứt đoạn. Trong quá trình phẫu thuật, súng trĩ COOK sử dụng một áp lực với cường độ nhất định, không gián đoạn để hút cố định vùng bệnh. Trong khi vùng bệnh bị hút được định vị tại vị trí thích hợp, súng COOK sẽ bắn vòng thắt trĩ để cố định chuẩn xác vị trí búi trĩ. Trong thời gian ngắn, tổ chức lại các bộ phận của vùng bệnh, khiến cho các vùng trĩ thừa hoại tử, khô từ đó rụng đi. Trong khoảng thời gian ngắn, khi vùng trĩ thừa rụng đi, lực hút từ súng cũng sẽ dừng lại. Toàn bộ quy trình không cần dùng dao mổ, miệng vết thương để lại vô cùng nhỏ.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , đã áp dụng rất thành công phương pháp này và đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Vậy nên, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy để mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về "Chữa trĩ hỗn hợp như thế nào?" từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:0243.3131.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x