Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Có cần thiết phải điều trị rò hậu môn không?

theo các chuyên gia về bệnh Hậu môn - trực tràng thì muốn khỏi được rò hậu môn, người bệnh cần thiết phải được điều trị đúng cách, không thể chờ bệnh tự khỏi được. Nếu không được điều trị kịp thời, rò hậu môn có thể dẫn đến những tác hại như sau:

- Làm xuất hiện nhiều đường rò, lỗ rò ở hậu môn. Các đường rò này có thể phình to và xuất hiện nhiều ngóc ngách, gây khó khăn cho sinh hoạt cá nhân của người bệnh và khó khăn cho việc điều trị bệnh.

có cần thiết điều trị rò hậu môn không

- Gây viêm nhiễm hậu môn và viêm nhiễm lan ra các vùng lân cận. Rò hậu môn không được điều trị sớm thì có thể gây ra nhiễm trùng và phát viêm ở các lỗ rò. Viêm nhiễm thường gây sưng đau vùng hậu môn, loét chảy mủ gây kích thích da cục bộ và dẫn đến ngứa hậu môn nghiêm trọng. Rò hậu môn tiến triển nặng có thể hình thành các apxe đường rò, tụ mủ tại chỗ và dẫn đến nhiễm trùng nặng nề. Nếu ổ mủ tràn lan sẽ dẫn đến việc phá hủy, làm tổn thường nhiều tổ chức ở vùng hậu môn. >>> CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

- Có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư. Rò hậu môn đa phát với việc xuất hiện các lỗ rò trực tràng- bàng quang, trực tràng- âm đạo và trực tràng- niệu đạo sẽ ảnh hưởng đến các chức năng hậu môn trực tràng. Nếu tình trạng này không được khắc phục sớm thì nó có thể dẫn đến bệnh ung thư.

Như vậy, có thể nói rằng: rò hậu môn là một chứng bệnh khá nguy hiểm, gây ảnh hưởng lớn đến chức năng của hậu môn - trực tràng. Do vậy, đối với bệnh này, cần thiết phải được điều trị sớm. Nếu bạn bị rò hậu môn, bạn cần tới các cơ sở Y tế để thăm khám và được tư vấn về cách điều trị thích hợp.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những đơn vị Y tế đã thăm khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về Hậu môn - trực tràng, trong đó có bệnh rò hậu môn. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, phương pháp điều trị hiện đại cùng với đội ngũ Y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo, phòng khám luôn đem đến cho người bệnh niềm tin và niềm vui sự yên tâm trong quá trình điều trị.

Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x