Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Có nên phẫu thuật trĩ hay không

Đối với những ai mắc bệnh trĩ ở mức độ nặng, sa búi trĩ quá to gây đau đớn, khi đó phẫu thuật cắt trĩ được lựa chọn để tiêu trĩ. Vậy người bệnh có nên phẫu thuật cắt trĩ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua một số thông tin sau.

Có nên phẫu thuật trĩ hay không

Bệnh trĩ có cần phẫu thuật không? Với những ai bị bệnh trĩ sẽ luôn gặp phải những khó khăn, phiền toái trong đời sống, sinh hoạt. Đối với những người mắc bệnh ở mức độ nhẹ, cách điều trị đầu tiên là ăn uống đầy đủ dưỡng chất, thường xuyên vận động,… sẽ giúp cải thiện hiệu quả tình trạng bệnh. Sau đó, cần đến các cơ sở y tế, Phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để thăm khám bệnh cụ thể hơn.

Có nên phẫu thuật trĩ? Đối với những người bị bệnh trĩ ở mức độ nặng, kích thước của búi trĩ lớn, sa hẳn ra ngoài hậu môn và không thể dùng tay đẩy vào, hậu môn đau rát, chảy máu khi đi tiêu. Khi đó, thời gian điều trị lâu dài và khó khăn hơn. Khi bệnh ở mức độ này, phẫu thuật trĩ được cân nhắc lựa chọn do có nhiều vấn đề phát sinh, bắt buộc phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện phương pháp này.

phau-thuat-cat-tri

Hình ảnh mang tính chất minh họa

thông thường, thời gian cho một ca cắt trĩ ngắn và thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sẽ gây ra một số ảnh hưởng và biến chứng cho người bệnh.

Ngoài ra, bệnh trĩ nếu không được chữa trị sẽ gây ra một số rủi ro như sau:

Rủi ro sớm: Bí tiểu, chảy máu hậu môn, tụ máu trong vùng phẫu thuật, tiểu không tự chủ, nhiễm trùng vùng phẫu thuật,…

Rủi ro muộn: Hẹp ống hậu môn, rò hậu môn, sa trực tràng, xảy ra khi lớp niêm mạc trực tràng trượt ra khỏi lỗ hậu môn, bệnh trĩ tái phát,…

Vì vậy, các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Nếu đã xuất hiện búi trĩ, nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín để nhận được hướng điều trị phù hợp, tránh các biến chứng của bệnh và điều trị dứt điểm bệnh.

Phẫu thuật trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng thành công phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ, và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân khi khám chữa bệnh.

anh3.2-cat-tri-bang-phuong-phap-xam-lan-toi-thieu-HCPT_6

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Đây là kỹ thuật cắt trĩ được Tổ chức Y tế thế giới chứng nhận và các chuyên gia Hàng đầu thế giới về bệnh trĩ đánh giá cao bởi kỹ thuật này an toàn cho người bệnh, thời gian thực hiện nhanh, không đau và hạn chế thấp nhất sự tái phát của bệnh.

Với ưu điểm độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiến Hành tiểu phẫu ngắn, một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15- 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật thì HCPT là phương pháp phẫu thuật trĩ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy gọi ngay đến Hotline 0243.3131.999. Ngoài ra, các bạn có thể CLICK vào >>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<,các chuyên gia tư vấn của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ cho bạn

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x