Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Đi ngoài ra máu chữa trị ở đâu tại Hà Nội

Hiện tượng đi ngoài ra máu là vô cùng nhạy cảm. Nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, vấn đề người bệnh quan tâm là "Đi ngoài ra máu khám ở đâu tại hà Nội?".

Địa chỉ điều trị đi ngoài ra máu tại hà Nội

Đi ngoài ra máu tươi khám ở đâu là thắc mắc của đa số người bệnh. Nếu bạn đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội thì mọi rắc rối sẽ biến mất bởi:

pk tốt_3

- An toàn: Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi, quy trình khám chữa bệnh khoa học, dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ, phòng khám vô trùng, cộng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại,… sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

- Hiệu quả: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chính là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng những phương pháp điều trị các chứng bệnh hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ cho tỷ lệ thành công cao.

- Kín đáo: Đây là một trong những yếu tố quan trọng, luôn được chú trọng hàng đầu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Cho nên, mọi hồ sơ bệnh án, thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

Hơn nữa, trong quá trình thăm khám, bệnh nhân không mất thời gian chờ đợi, do đó, sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ “chạm mặt” người quen. Bên cạnh đó, tại đây, bệnh nhân sẽ được khám một bác sĩ với một bệnh nhân nên vấn đề bảo mật, kín đáo không phải là “vấn đề”.

- Chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt: Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là bệnh nhân đang đến với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và đẳng cấp hàng đầu miền Bắc. Tất cả mọi quy trình, thủ tục khám chữa bệnh đều được đơn giản hóa, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian trong việc thăm khám và chữa trị.

pk_4

- Chi phí hợp lý: Nhằm giúp bệnh nhân chủ động, cũng như an tâm trước khi bước vào quá trình điều trị, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bệnh nhân biết trước mức chi phí cụ thể. Hơn nữa, chi phí tại phòng khám được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn giữ phương châm dịch vụ “thành tâm, chất lượng, ấm áp, nhanh chóng”. Môi trường phòng khám sạch sẽ thoải mái, riêng tư, yên tĩnh. Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện dịch vụ hướng dẫn thăm khám tận nơi, phương án điều trị cá thể hóa. phòng bệnh có chế độ thăm khám "một bác sĩ một bệnh nhân" đảm bảo tính riêng tư. Hơn thế, phòng khám căn cứ theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 một cách nghiêm ngặt, thực hiện quản lý trên internet, lấy môi trường chữa bệnh ấm áp làm tiêu chí cộng với kĩ thuật thăm khám điều trị chính xác. Chúng tôi thực hiện thu phí hợp lý, thành tâm phục vụ cho đông đảo bệnh nhân.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào thì hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999 hay Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<. Chúng tôi sẽ tư vẫn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

nguyên nhân đại tiện ra máu
Căn cứ vào những triệu chứng của đại tiện ra máu để chuẩn đoán bạn đang gặp phải căn bệnh gì
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Cảm giác đau đơn khi đại tiện
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh đi ngoài ra máu có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là đi
"Bị đi ngoài ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không?" là câu hỏi
Đi ngoài ra máu là hiện tượng thường gặp phải do nhiều nguyên nhân gây

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x