Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Điều trị Áp xe hậu môn bằng kỹ thuật tiên tiến hiện đại cho hiệu quả cao

Áp xe hậu môn là bệnh lý do biến chứng của nhiễm trùng vùng hậu môn. Vùng quanh hậu môn có nhiều mô mỡ và tuyến nhờn. Khi bị nhiễm trùng thường tạo nên áp xe và nếu không điều trị dứt điểm bệnh ngày càng nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Với khá nhiều phương pháp điều trị hiện nay, phương pháp nào mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý là mối quan tâm của nhiều người bệnh. Sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin giới thiệu phương pháp điều trị áp xe hậu môn hiệu quả nhất đang được lựa chọn và áp dụng hiện nay. Đây cũng chính là bước tiến mới của y học hiện đại trong điều trị các bệnh lý về hậu môn, trong đó có áp xe hậu môn.

Điều trị Áp xe hậu môn bằng kỹ thuật tiên tiến hiện đại

Bệnh áp xe hậu môn gây ra tình trạng đau đớn và viêm nhiễm đối với vùng hậu môn, nhất là khi đại tiện. Đây là bệnh tương đối phức tạp nên khi có các dấu hiệu của bệnh, bạn cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám và có phương pháp chữa trị kịp thời, tuyệt đối không nên tự ý điều trị, vì làm như vậy sẽ không hiệu quả mà còn cho tình trạng của bệnh nặng thêm.

ap-xe-hau-mon-la-benh-gi

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị áp xe hậu môn hiệu quả

Áp xe hậu môn có thể được điều trị hiệu quả bằng các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang đưa vào sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, điều trị áp xe hậu môn, bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.

Nguyên lý kỹ thuật

Kỹ thuật này sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật HCPT

- thời gian ngắn (3-6giây/vùng nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật, nên người bệnh sẽ ít cảm thấy đau đớn.

HCPT

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đem lại sự phục hồi sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân. Do đó, bạn có thể tin tưởng khi đến đây điều trị.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Phương pháp HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giúp người bệnh tránh được những tổn thương do các biện pháp truyền thống như: Vết mổ lớn, gây đau đớn, lâu phục hồi và có thể tái phát lại. Do đó, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh áp xe hậu môn, bạn nên đến ngay cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị.

Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.3131.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Áp xe hậu môn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây
Bệnh áp xe hậu môn là gì? Apxe được hình thành khi trong các mô
Áp xe quanh hậu môn là bệnh rất phổ biến và mang đến rất nhiều

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x