Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Điều trị áp xe hậu môn hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Apxe được hình thành khi trong các mô mềm xung quanh ống hậu môn, trực tràng hoặc trong các khoảng cách giữa chúng bị nhiễm khuẩn có mủ cấp tính. Trong đó, bệnh áp xe hậu môn là bệnh không hiếm gặp và khá nguy hiểm, xuất hiện ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Bệnh gây ra rất nhiều tác hại nguy hiểm nếu không thăm khám và điều trị kịp thời. Vấn đề đặt ra ở đây là ở đâu điều trị áp xe hậu môn an toàn và hiệu quả.

Mức độ nguy hiểm của bệnh Áp xe hậu môn

Trong sinh hoạt hằng ngày, người bệnh khó khăn để đại tiện, đứng lên ngồi xuống, đi lại do cọ sát ở hậu môn gây đau và ngứa. Bệnh apxe hậu môn nếu không được điều trị kịp thời, dễ để lại những biến chứng nghiêm trọng.

- Khi apxe hậu môn để lâu sẽ vỡ ra, chảy mủ và gây viêm nhiễm, đau đớn cho người bệnh.

- Gây viêm nang lông quanh hậu môn.

- Là nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn.

p xe2

Do vậy, cách tốt nhất là chúng ta nên phòng bệnh ngay từ khi còn chưa có những biểu hiện bất thường. Khi có biểu hiện của bệnh, cần thăm khám ngay. Để điều trị bệnh apxe hậu môn, phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình trạng thể lực mà bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp chữa bệnh thích hợp. >>> Bạn đang bị áp xe hậu môn làm phiền. Click tư vấn trực tuyến <<<

Điều trị áp xe hậu môn hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị y tế trên địa bàn hà Nội thực hiện điều trị áp xe hậu môn nhưng không phải đơn vị y tế nào cũng đạt được tiêu chí về điều trị áp xe hậu môn an toàn và hiệu quả. Vì thế, khi bị áp xe hậu môn người bệnh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa được trang bị đầu đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế và phải do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt tiêu chuẩn thủ thuật an toàn, hiệu quả, tránh xảy ra tai biến.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội do Sở y tế cấp giấy phép hoạt động (địa chỉ Số 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội) được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế hiện đại, với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm,…đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nam nữ giới nói chung và điều trị áp xe hậu môn nói riêng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng.

Điều trị áp xe hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Kỹ thuật này sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật HCPT

- thời gian ngắn (3-6giây/vùng bệnh nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh.

phau-thuat-xltt-HCPT

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít. >>> Quy trình điều trị bằng phương pháp này là gì. Click tư vấn trực tuyến <<<

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Kỹ thuật này giúp người bện tránh được những tổn thương do các biện pháp truyền thống như vết mổ lớn, gây đau đớn, lâu phục hồi và có thể tái phát lại.

Nếu người bệnh có những triệu chứng của áp xe hậu môn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội để thăm khám và điều trị. Nếu người bệnh còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về bệnh áp xe hậu môn, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Áp xe hậu môn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây
Bệnh áp xe hậu môn là gì? Apxe được hình thành khi trong các mô
Áp xe quanh hậu môn là bệnh rất phổ biến và mang đến rất nhiều

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x