Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn như thế nào?

Nứt kẽ hậu môn do nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng chủ yếu xuất phát từ chế độ ăn uống không hợp lý, dẫn tới tình trạng táo bón kéo dài. Một số trường hợp bệnh nhân bị trĩ nội, cũng có thể gây biến chứng thành nứt kẽ hậu môn. Ngoài ra, hiện tượng này còn có thể xuất phát từ thói quen đi đại tiện không tốt… Vì vậy, mọi người cần chú ý tới các hoạt động hàng ngày để không bị nứt kẽ hậu môn "ghé thăm".

Nứt kẽ hậu môn điều trị như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn, tuy nhiên để lựa chọn cách chữa trị thích hợp, các bác sỹ cần phải xác định cụ thể tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, sức khỏe tổng quát của bệnh nhân và các triệu chứng biểu hiện như thế nào.

Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng môn - t­­­rực tràng hà Nội cho biết, đối với trường hợp nứt kẽ hậu môn không quá trầm trọng thì có thể điều trị bằng cách cải thiện chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường lượng chất xơ, sử dụng thuốc nhuận tràng, thuốc làm mềm phân để khắc phục.

Một số trường hợp có thể áp dụng điều trị nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp nội khoa. bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn dùng loại kem bôi bên ngoài hoặc thuốc dạng viên đặt ở hậu môn. Dưới tác dụng của thuốc các triệu chứng khó chịu sẽ giảm dần, kích thích để máu lưu thông tới hậu môn, giúp vết nứt nhanh lành.

nứt

Nếu tất cả các phương pháp trên không mang lại hiệu quả thì việc cần thiết là phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần cơ vòng hậu môn, để giảm tình trạng co thắt. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả, đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng môn - t­­­rực tràng hà Nội. Đây là một trong những phương pháp mới, hiện đại hiện nay. Áp dụng công nghệ của Mỹ, phương pháp này đã giúp hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về hậu môn - trực tràng.

Kỹ thuật xâm lấn HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt, làm lành hiệu quả các vết nứt ở hậu môn mà vẫn mang lại nét thẫm mỹ cho vùng được hỗ trợ điều trị. Đây là kỹ thuật chữa trị tiên tiến trên thế giới cho các chứng bệnh về hậu môn trực tràng.

Do đó, nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc bệnh, đừng chần chừ mà hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng môn - t­­­rực tràng hà Nội để thăm khám và điều trị. phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chi phí tại phòng khám công khai, minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây thăm khám.

Trên đây là những thông tin từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng môn - t­­­rực tràng hà Nội về vấn đề "Điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn như thế nào?". Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.3131.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng môn - t­­­rực tràng hà Nội sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Nguyên nhân nứt kẽ hậu môn chưa được ghi nhận chính xác, tuy nhiên dựa
Triệu chứng nứt kẽ hậu môn đặc trưng với biểu hiện đau hậu môn nhất
Nút kẽ hậu môn thường được biểu hiện bằng các vết nứt ngoài rìa ống

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x