Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ

Chắc hẳn nhiều bệnh nhân trĩ đã từng nghe về phương pháp điều trị bệnh trĩ không dùng dao mổ, tuy nhiên không hẳn ai cũng biết rõ về phương pháp mới này. Hôm nay, chúng ta hãy cùng các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu rõ hơn về "phương pháp điều trị trĩ không dùng dao mổ"

Điều trị bệnh trĩ không dùng dao mổ

Đây là phương pháp được các nhà khoa học đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả trong việc điều trị bệnh trĩ hiện nay. Với hơn 100 chuyên gia cùng 10.000 trường hợp nghiên cứu, phương pháp điều trị bệnh trĩ bảo vệ hậu môn, vết thương nhỏ,… đã được ứng dụng ở nhiều nước có nền y học phát triển trên thế giới.

dieu-tri-benh-tri-ngoai_1

Phương pháp điều trị không dao mổ

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện đang kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại cùng với phương pháp trị liệu truyền thống. Quá trình trị liệu được theo dõi, giám sát của hệ thống máy vi tính và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã và đang chữa trị dứt điểm cho bệnh nhân. >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

Phương pháp điều trị trĩ không dùng dao mổ chủ yếu dựa trên điện dung cao tần số, tác động trực tiếp vào tổ chức bệnh khiến tổ chức bệnh rụng xuống. Không sử dụng dao mổ giúp tránh được tối đa những đau đớn, nhiễm trùng, biến chứng trong quá trình tiểu phẫu. Là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn để chấm dứt bệnh trĩ hiện nay. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật điều trị bệnh trĩ không dùng dao mổ. Phương pháp điều trị trĩ không dùng dao mổ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống. Giúp bệnh nhân giảm tối đa đau đớn và những biến chứng sau tiểu phẫu

1. Đảm bảo an toàn: Không dùng dao mổ tác động trực tiếp, không cần loại bỏ đệm hậu môn. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn và tránh những biến chứng có thể xảy ra.

2. Không đau đớn: Không làm tổn thương hậu môn và vùng da quanh hậu môn, trong và sau tiểu phẫu bệnh nhân không có cảm giác đau đớn.

3. thích hợp với nhiều đối tượng: Người cao tuổi, dân văn phòng.. đều thích hợp với phương pháp này. Do tính ít tổn thương và hồi phục nhanh … không gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

4. thời gian điều trị nhanh chóng: Chỉ trong 15 - 30 phút quá trình tiểu phẫu hoàn thành nhanh chóng, không cần lưu viện, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

5. Hồi phục nhanh: Phương pháp không dùng dao mổ tránh được những rắc rối như thay thuốc sau phẫu thuật của phương pháp truyền thống. Vết thương rất nhỏ, vì vậy nhanh chóng hồi phục hơn bình thường.

6. Phạm vi điều trị rộng: Không chỉ điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, mà phương pháp này còn điều trị hiệu quả các loại trĩ vòng, nhiều búi trĩ, trĩ hỗn hợp, sa niêm mạc trực trang, nghẹt búi trĩ, sa hậu môn… phù hợp với nhiều bệnh nhân.

theo thống kê tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ; 98% bệnh nhân sau tiểu phẫu đều hài lòng với kết quả điều trị, chấm dứt các triệu chứng như chảy máu, ướt hậu môn, sa búi trĩ… Không còn những khó chịu, lo lắng và bất tiện do bệnh trĩ gây ra. Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên sẽ giúp các bạn sẽ hiểu thêm về phương pháp điều trị bệnh trĩ không dao mổ.

Nếu bạn còn thắc mắc, có thể chat trên cửa sổ chát của website hoặc gọi đến hotline 0243.3131.999 - để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - 193c1 Bà Triêu-Hai Bà Trưng-hà Nội.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x