Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Điều trị Polyp hậu môn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT

theo các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì bệnh polyp hậu môn rất khó phát hiện bởi bệnh có các biểu hiện gần giống với bệnh trĩ. Polyp hậu môn chỉ được phát hiện khi người bệnh đi thăm khám hoặc tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng. Chính vì vậy mà việc phát hiện và điều trị kịp thời bệnh Polyp hậu môn là việc làm cần thiết.

Điều trị Polyp hậu môn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội đã áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị polyp hậu môn cho hiệu quả như mong muốn. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất, với tỷ lệ chữa khỏi bệnh thành công cao. Kỹ thuật này không cần sử dụng đến dao mổ do đó, nó không gây đau đớn cho người bệnh.

gtpk_1

Vì là phương pháp tiên tiến nhất nên chỉ những phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống thiết bị hiện đại đạt chuẩn mới đủ điều kiện và khả năng để thực hiện phương pháp điều trị bệnh polyp hậu môn này. Phòng khám chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng là một trong những cơ sở y tế đi đầu tại Hà Nội áp dụng cách điều trị polyp hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân. >>> Bệnh Polyp hậu môn có chữa được không. Click tư vấn miễn phí <<<

Ưu điểm của phương pháp điều trị

- Rất an toàn, có thể áp dụng cho nhiều người bệnh khác nhau, thời gian tiểu phẫu ngắn và phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng, không để lại các di chứng, ít tái phát.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là tiểu phẫu không sử dụng dao mổ, mà dùng trường điện cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, khả năng kiểm soát tốt, không gây ảnh hưởng tới những vùng lân cận, khả năng sinh nhiệt nhanh chóng.

Khi sử dụng dòng điện cao tần, điện kẹp sẽ nhanh chóng thủy phân các poly hậu môn. Hệ thống kiểm tra sẽ do máy tính điều khiển, chẩn đoán chính xác, có hình ảnh rõ nét, có thể dừng ảnh, quay lại, phóng to, lưu ảnh, phân tích và định lượng…

- Kỹ thuật HCPT xâm lấn tối thiểu, độ an toàn cao: Toàn bộ quá trình tiểu phẫu được khống chế tỉ mỉ bởi hệ thống máy tính, trong phẫu thuật và sau phẫu thuật ít xâm lấn, có độ an toàn cao và rất đáng tin cậy.

phau-thuat-xltt-HCPT_12

- Hồi phục nhanh: Cách điều trị bệnh poly hậu môn này giúp các tổn thương hồi phục nhanh, thời gian nằm viện ngắn, không gây ảnh hưởng tới mọi chức năng của hậu môn

- Ít đau: Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giúp người bệnh giảm thiểu đau đớn. >>> Tình trạng bệnh của bạn có phù hợp với phương pháp này không. Click tư vấn miễn phí <<<

- Kỹ thuật HCPT có tính chính xác cao: Phương pháp sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp việc xác định một cách chính xác các vị trí tổn thương, góp phần giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và đội ngũ y bác sỹ tai nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí điều trị hợp lý, người bệnh có thể yên tâm khi đế thăm khám và điều trị tại đây. Nếu còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp HCPT hay về bệnh polyp hậu môn, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến và rất dễ bị nhầm
Tìm hiểu về nguyên nhân gây polyp hậu môn và cách phòng tránh, sẽ giúp
Polyp hậu môn chủ yếu là các khối u có dạng hình elip hoặc hình

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x