Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Rò hậu môn là hậu quả của một Apxe quanh hậu môn trực tràng không được điều trị, khi vỡ ra tạo thành đường rò, như vậy rò hậu môn và apxe trực tràng là 2 giai đoạn của một quá trình bệnh lý, apxe là giai đoạn cấp tính, rò hậu môn là giai đoạn mãn tính. Sau đây là các loại rò hậu môn và cách điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mon - trực tràng hà Nội.

Rò hậu môn có những loại nào?

Rò hậu môn là một dạng nhiễm khuẩn mãn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường rò là một đường ngầm, phía trong là một tổ chức hạt mãn tính do quá trình viêm mãn tính tạo nên. Dựa vào mức độ của bệnh mà người ta chia bệnh rò hậu môn thành 2 loại như sau:

- Rò đơn giản: Là khi chỉ có 1 lỗ trong, 1 lỗ ngoài và 1 đường rò nối thông lỗ trong và lỗ ngoài.

- Rò phức tạp: Đường rò nhiều ngóc ngách phức tạp, nhiều khi mủ chảy ra ngoài da bằng nhiều lỗ.

Ngoài ra, dựa vị trí và đường đi của đường rò người ta còn chia ra: Rò dưới niêm mạc, rò liên cơ thắt, rò xuyên cơ thắt, rò trên cơ thắt, rò ngoài cơ thắt.

bieu-hien-ro-hau-mon-va-cach-dieu-tri

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng môn - trực tràng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào việc chữa trị bệnh rò hậu môn.

Nguyên lý hoạt động:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là trong trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, vùng phẫu thuật sau khi se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô vùng bệnh. Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh... rút ngắn thời gian chữa các bệnh hậu môn trực tràng . Kết thúc quy trình phẫu thuật máy sẽ tự động báo ngắt, không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không biến chứng... Đây là kỹ thuật chữa trị tiên tiến trên thế giới cho các chứng bệnh về hậu môn trực tràng.

Ưu điểm của phương pháp HCPT:

  1. thời gian ngắn, điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý
  2. Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.
  3. Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.
  4. Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

  5. Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

  6. An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Cách thức thực hiện:

phau-thuat-xltt-HCPT

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Trước khi thực hiện những bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ bệnh và chuẩn đoán tình trạng bệnh. Sau quá trình kiểm tra, người bệnh sẽ được chuẩn bị và tiến hành quy trình tiểu phẫu.

  • Bước 1: Tác động lên các vết nứt hậu môn bằng sóng cao tần.
  • Bước 2: Sưởi ấm mô tổn thương cơ vòng hậu môn và thực hiện tách các mô tổn thưởng
  • Bước 3: Loại bỏ các tế bào bị tổn thương.
  • Bước 4: bác sĩ cố định vết thương và làm liền các cơ vòng hậu môn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình với người bệnh, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn miến phí về các vấn đề liên quan tới các loại bệnh lý về hậu môn - trực tràng

Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - hoặc Click vào >>>TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< .

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x