Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng cách nào đang là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả hiện nay đó chính là HCPT

Vậy, điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT như thế nào? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này ngay sau bài viết dưới đây.

điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Trĩ hỗn hợp là gì?

Trĩ hỗn hợp là bệnh phổ biến vùng hậu môn - trực tràng. Trĩ hỗn hợp bao gồm cả trĩ ngoại và trĩ nội. Khi 2 búi trĩ này phát triển nặng sa ra ngoài, liên kết với nhau tạo thành trĩ hỗn hợp.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ hỗn hợp là do những thói quen xấu của người bệnh như: Đại tiện lâu, tính chất công việc phải ngồi hoặc đứng quá lâu, ăn nhiều đồ cay nóng, táo bón, tiêu chảy kéo dài, mang thai và sinh con….

Nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp

Nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng của người bệnh. Vì vậy, ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, chuẩn đoán chính xác bệnh, điều trị trĩ hỗn hợp ngay từ giai đoạn đầu để hạn chế những biến chứng.

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Trĩ hỗn hợp khó điều trị hơn trĩ nội và trĩ ngoại vì nó là sự kết hợp của 2 búi trĩ trên. Tuy nhiên, nếu người bệnh phát hiện ra bệnh sớm, điều trị đúng phương pháp thì trĩ hỗn hợp hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể chữa khỏi trĩ hỗn hợp. Vì thế người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị trĩ hỗn hợp tại nHà. Việc sử dụng thuốc cần tuân theo chỉ định của bác sỹ, để tránh những biến chứng không mong muốn.

Để điều trị trĩ hỗn hợp an toàn, hiệu quả, không biến chứng thì người bệnh nên sử dụng phương pháp kỹ thuật xâm lẫn tối thiểu HCPT. Hiện nay, phương pháp này đã có mặt tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được sử dụng trong trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, vùng phẫu thuật sau khi se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh thừa lập tức rụng đi. Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh... Rút ngắn thời gian điều trị trĩ hỗn hợp (Mất 3-5giây/vùng trĩ nhỏ). Kết thúc quy trình phẫu thuật máy sẽ tự động báo ngắt, không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không biến chứng... Đây là phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp tiên tiến trên thế giới.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy Click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ tới số điện thoại 0243.3131.999 hay địa chỉ 193c1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội các bác sỹ sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x