Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

HCPT - Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả hiện nay

Trĩ nội là căn bệnh nguy hiểm và ngày càng gia tăng trong xã hội hiện nay. Nếu không được chữa trị kịp thời, trĩ nội có thế gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là ung thư đại trực tràng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vì thế, bài viết sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giới thiệu tới bạn đọc phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay.

Nguy hại bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội nếu không được chữa trị kịp thời hoặc điều trị không đúng phương pháp sẽ gây ra các biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bệnh nhân như:

- Ung thư trực tràng - hậu môn: Ở giai đoạn trĩ nội đã chuyển biến nặng, do cơ vòng hậu môn bị giãn, các búi trĩ bị sa ra ngoài, gây viêm nhiễm hậu môn. Tình trạng nặng có thể dẫn tới ung thư trực tràng.

ung-thu-dai-truc-trang-thumb-01-01_4

- Gây thiếu máu cục bộ: Mỗi lần đi ngoài là người bệnh lại mất một lượng máu đáng kể. Tình trạng này kéo dài gây thiếu máu dẫn đến đau đầu, giảm trí nhớ, giảm thị lực. Bệnh nhân có thể cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đầu óc căng thẳng và nặng hơn có thể ngất xỉu.

- Nhiễm trùng máu: Hậu môn là nơi đường thoát của các chất thải ra ngoài cơ thể, vì thế khi hậu môn bị tổn thương rất dễ cho vi khuẩn tấn công vào máu, gây nên tình trạng nhiễm trùng máu rất nguy hiểm.

- Nghẹt búi trĩ: Khi búi trĩ nội sa ra ngoài phải chịu sự co bóp của cơ vòng hậu môn, sẽ gây ra tình trạng nghẹt búi trĩ nếu không được can thiệp kịp thời.

- Hoại tử búi trĩ: Khi búi trĩ nội vị viêm, nghẹt mà không được chữa trị sẽ gây ra tình trạng hoại tử hậu môn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh.

Các bác sỹ khuyên người bệnh, khi phát hiện ra mình bị bệnh trĩ thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm.

HCPT - Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả hiện nay

Phương pháp chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Đây là phương pháp chữa trĩ ngoại hiện đại, an toàn trên thế giới. Được Phòng khám chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ - Quốc gia có nền y học tiên tiến. Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ nội bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

img-HCPT 1_8

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trĩ truyền thống và có những ưu điểm như:

- thời gian điều trị ngắn: thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Ít biến chứng, tránh tái phát.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ nội.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự Hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn - trực tràng, nhất là bệnh trĩ nội tốt ở Hà Nội, chắc chắn sẽ làm Hài lòng bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh trĩ tại đây.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “HCPT - Phương pháp chữa trĩ nội hiêu quả hiện nay”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.3131.999 để được tư vấn chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x