Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì họ thường gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin, địa chỉ chữa trĩ ở đâu tốt và hiệu quả. Sau đây các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về vấn đề trên.

Trước hết, bệnh trĩ có thể chữa trị nhanh chóng mà không cần nằm viện, nhưng khi đến các bệnh viện lớn, số lượng bệnh nhân đông, tốn thời gian chờ đợi, bác sĩ có hạn nên việc điều trị mất nhiều thời gian. Đặc biệt, tại các bệnh viện này, thường sử dụng các phương pháp điều trị phẫu thuật cắt trĩ truyền thống, gây đau đớn, vết thương lớn, thời gian thực hiện thủ thuật lâu, thời gian hồi phục lâu… Vì vậy, đối với chữa trị bệnh trĩ thì bệnh viện chưa hẳn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hiện tại ở hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám khám chữa trị bệnh trĩ nhưng cơ sở được nhiều bệnh nhân lựa chọn trong khám chữa bệnh trĩ tốtPhòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

phòngkhám hậu môn trực tràng hà Nội - địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân ở hà Nội cũng như ở các tỉnh phía Bắc lân cần về việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.

Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng là một trong các cơ sở y tế đầu tiên áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả và an toàn cao. Kỹ thuật HCPT và PPH là 2 phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong chữa trị trĩ. Sử dụng sóng cao tần, không sử dụng dao kéo, kỹ thuật xâm lấn không gây đau đớn cho người bệnh, vết thương nhỏ, tiểu phẫu chỉ mất 15 - 20 phút, chữa trị dứt điểm, thời gian phục hồi nhanh chóng. Bệnh nhân không cần lưu viện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

anh3.2-cat-tri-bang-phuong-phap-xam-lan-toi-thieu-HCPT_4

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Bên cạnh đó, phòng khám còn có những ưu điểm nổi bật như:

  • thiết bị kỹ thuật hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn của sở y tế, trang bị phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Những thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ Mỹ, hàn Quốc, Nhật Bản… những nước có nền y học phát triển. Nâng cao chất lượng khám và điều trị cũng như tính chuyên nghiệp của phòng khám.
  • bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

  • phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Các y bác sĩ luôn ý thức được tránh nhiệm và sứ mệnh của mình, hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.
  • Uy tín của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được khẳng định bằng sự tin tưởng của bệnh nhân, số lượng người bệnh đến phòng khám ngày càng tăng. Tất cả những bệnh nhân đến phòng khám đều hài lòng về thái độ chăm sóc, dịch vụ y tế, và hiệu quả chữa trị.

Nếu bạn quan tâm về các phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiện đại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hãy CLICK vào >>>TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<< hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0243.3131.999 - để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá
Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng, rất hay

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x