Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Khám rò hậu môn ở đâu uy tín?

Rò hậu môn là bệnh lý nguy hiểm tại vùng hậu môn - trực tràng cần được điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều người không biết khám và điều trị bệnh tại cơ sở y tế nào để nhanh chóng chữa khỏi bệnh. Vậy, khám rò hậu môn ở đâu uy tín? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Nguy hại của bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời, đúng cách sẽ khiến người bệnh đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như:

- Ung thư đại trực tràng: Bệnh rò hậu môn càng kéo dài và không có biện pháp điều trị hoặc điều trị không đúng cách gây nguy hiểm đến các cơ quan xung quanh, kích thích tế bào ung thư phát triển gây ung thư đại trực tràng.

ung thư_1

- Gây nhiễm trùng chảy mủ: Sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng phát viêm, bị sưng đau nhiều ở vùng hậu môn, thì sau đó bị loét chảy mủ làm dính ướt đồ lót gây khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp cho bệnh nhân.

- Tăng số lượng lỗ rò, đường rò: Bệnh rò hậu môn nếu không được điều trị đúng cách sẽ tái phát nhiều lần và diễn biến phức tạp hơn.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh, khi nhận thấy dấu hiệu bệnh rò hậu môn thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế thăm khám, chẩn đoán mức độ bệnh để có phương pháp điều trị kịp thời.

khám rò hậu môn ở đâu uy tín?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, để lựa chọn được cơ sở chữa trị bệnh rò hậu môn hiệu quả, người bệnh cần căn cứ vào nhiều yếu tố, cụ thể như: Là cơ sở y tế chuyên khoa, phương pháp chữa bệnh hiện đại, chi phí thăm khám và điều trị hợp lý, đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại...

Nếu người bệnh ở tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đẻ thăm khám và điều trị bệnh rò hậu môn. Phòng khám chúng tôi có đầy đủ những tiêu chuẩn của một Phòng khám tốt và uy tín vì những yếu tố sau:

- Phòng khám được xây dựng, cấp phép và chịu sự quản lý của Bộ Y tế.

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao.

pk tốt_12

- Đội ngũ y bác sỹ tại Phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh apxe hậu môn, làm việc cả trong nước và nước ngoài.

- Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn: phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng làm thủ thuật... tất cả đều được vô trùng sạch sẽ.

- Phòng khám đưa vào sử dụng phương pháp HCPT để điều trị các bệnh vùng hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh rò hậu môn. HCPT điều trị bệnh rò hậu môn bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

- Chi phí chữa trị bệnh tại Phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến Hành điều trị.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “khám rò hậu môn ở đâu uy tín?” Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.3131.999 hoặc click vào khung chat để được tư vấn chi tiết.

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x