Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội đã nhập khẩu kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu. Đây là kỹ thuật thông qua kính nội soi trong suốt đưa nguồn sáng lạnh vào trong hậu môn, xác định nguyên nhân gây bệnh, định vị ổ bệnh, kích thước búi trĩ, dưới sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị xâm lấn tối thiểu, tránh gây tổn thương các mô xung quanh, loại bỏ khỏi hẳn ổ bệnh. Kỹ thuật này còn duy trì tính an toàn của kết cấu niêm mạc cục bộ, ít chảy máu, giảm đau, hồi phục nhanh, loại bỏ cảm giác đau đớn kéo dài của các vết mổ thông thường, tránh tác dụng phụ như nhiễm trùng hay các biến chứng sau phẫu thuật, giảm đau và điều trị cho bệnh nhân.

Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu là thủ thuật điều trị trĩ với tổn thương nhỏ và được giới y học gọi là “Kỹ thuật xanh”, “Kỹ thuật không cần mổ”, căn cứ vào độ lớn nhỏ của ổ bệnh xác định xâm lấn tối thiểu, giám sát toàn bộ quá trình thủ thuật. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được tổ chữ y tế thế giới khuyên chọn.

Nguyên lý hoạt động của “Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu dùng công cụ xâm lấn tối thiểu tiên tiến kết hợp với nguồn ánh sáng lạnh, tiến vào bên trong trực tràng để quan sát một cách chuẩn xác vết thương. Nhờ vậy, bác sỹ xác định vị trí tổn thương, chữa trị khỏi hẳn các bộ phận tổn thương. Trong quá trình điều trị hoàn toàn có thể phân biệt được tổ chức thường gặp, xác định tổ chức trĩ, toàn bộ quá trình điều trị chính xác không sai sót.

Quá trình thực hiện “Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu

Phương pháp điều trị này sử dụng ánh sáng lạnh định vị chính xác, quan sát ổ bệnh rõ ràng, định vị ba chiều ở bệnh ở vùng hậu môn, hướng dẫn điều khiển chính xác thiết bị xâm lấn tối thiểu tiên tiến với vi điện cực cảm biến, sử dụng điện dung tần số cao của nguyên tắc dung điện trong lĩnh vực sản xuất nhiệt, tần số dao động của thiết bị, công suất đầu ra, thiết kế và thử nghiệm điện cực điều trị, dựa vào hằng số và độ dẫn điện tính toán mô trĩ, nhận được thiết bị, cực điện, hỗn hợp ba tổ chức tốt nhất. Quá trình này giúp cho việc điều trị chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, các mô hoại tử tại chỗ, khô và bong ra, đạt hiệu quả tốt.

kt-anh-sang-lanh-xam-lan-toi-thieu

Các ưu điểm của “Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu

1.Phương pháp điều trị này là sự kết hợp giữa nguồn ánh sáng lạnh và thiết bị xâm lấn tối thiểu tiên tiến. Nó giúp cho việc điều trị các bệnh hậu môn trực tràng khỏi hẳn, an toàn hơn, và phục hồi nhanh hơn.

2.Tìm kiếm đa góc: Nguồn sáng lạnh giúp định vị chính xác, quan sát ổ bệnh rõ ràng, kiểm tra tổn thương từ các góc độ và các hướng khác nhau.

3.Hồi phục nhanh chóng: Hậu phẫu, vết thương hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường hậu môn.

4.Ít đau đớn: Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây mê một phần hoặc toàn bộ cho các tổn thương, bệnh nhân ít đau đớn.

5.Độ chính xác cao: Dùng ánh sáng lạnh xác định vị trí chính xác bổ bệnh, giúp thực hiện thủ thuật thuận lợi. >>>Bạn muốn biết chi phí điều trị của phương pháp này, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

6.An toàn xâm lấn tối thiểu: Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, bác sỹ sử dụng thiết bị tối thiểu xâm lấn, hậu phẫu an toàn và đáng tin cậy.

7.Biến chứng thấp: Khi điều trị bằng phương pháp này đã có hàng nghìn bệnh nhân hồi phục thành công, thông qua việc giám sát bệnh nhân hậu phẫu đưa ra kết luận thực hiện điều trị trĩ bằng kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu có tỉ lệ tái phát rất thấp.

Nhìn chung thì phương pháp này có ưu điểm rất lớn: thời gian ngắn, khả năng kiểm soát tốt, thao tác tại chỗ tốt, không có vảy, mạch máu lành nhanh, ổ bệnh hoại tử trong một thời gian ngắn, khô và sau đó rơi ra, đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

Ba bước đột phá của “Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu

Đột phá thứ 1: Không chỉ chữa bệnh còn chữa tận gốc

Đột phá thứ 2: Định vị rõ ràng và trực quan, không sai sót

Đột phá thứ 3: An toàn, không biến chứng

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chữa trị
Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa
Kỹ thuật súng điều trị trĩ COOK là kỹ thuật thắt trĩ hiện đại hiện

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x