Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Kỹ thuật súng điều trị trĩ COOK

Kỹ thuật súng điều trị trĩ COOK là kỹ thuật thắt trĩ hiện đại hiện nay cho hiệu quả điều trị cao. Kỹ thuật này sử dụng vòng cao su thiên nhiên để thắt búi trĩ, dùng áp lực 0.1 MPa để hút định vị vùng bệnh. Phương pháp này chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn xác định được vị trí cố định cho vùng bệnh, giải quyết hiệu quả sự phiền nhiễu của búi trĩ, rủi ro thấp, ít biến chứng, tính cố định tốt, thời gian điều trị ngắn, ít mất máu, độ an toàn cao, không để lại di chứng, cũng không biến chứng...

Nguyên lý điều trị của kỹ thuật COOK

Súng trĩ COOK sử dụng vòng cao su thiên nhiên thay thế cho chỉ phẫu thuật, kỹ thuật định vị và thắt búi trĩ với độ thắt ổn định và chặt hơn. Kỹ thuật thắt với lực thắt cao, không xuất hiện tình trạng vòng thắt bị lỏng lẻo, đứt đoạn. Trong quá trình phẫu thuật, súng trĩ COOK sử dụng một áp lực với cường độ nhất định, không gián đoạn để hút cố định vùng bệnh; Trong khi vùng bệnh bị hút được định vị tại vị trí thích hợp, súng COOK sẽ bắn vòng thắt trĩ để cố định chuẩn xác vị trí búi trĩ. Trong thời gian ngắn tổ chức lại các bộ phận của vùng bệnh, khiến cho các vùng trĩ thừa hoại tử, khô từ đó rụng đi; trong chốc lát, khi vùng trĩ thừa rụng đi, lực hút từ súng cũng sẽ dừng lại. Toàn bộ quy trình không cần dùng dao mổ, miệng vết thương để lại vô cùng nhỏ.

5 đặc tính của kỹ thuật súng COOK

1.Vòng thắt búi trĩ hiệu quả cao: Độ giãn lớn, tính đàn hồi duy trì xuất sắc trong điều kiện thời gian dài, giúp độ thắt chặt vượt trội so với các sản phẩm khác sau 10 ngày, hiệu quả chữa trị cao, giảm thiểu tối đa tỉ lệ mất máu và tỉ lệ tái điều trị.

2.thiết kế miệng hút chân không: Có thể điều chỉnh chân không bằng tay, điều chỉnh áp lực hút, thiết kế hình thức hút chân không giảm thiểu tổn thương và sự đau đớn của người bệnh; Không biến chứng, không cần gây tê thậm chí đến bộ phận nhỏ, không cần nằm viện.

ky-thuat-sung-cook

3.Bản quyền gương soi hậu môn 3D: Dựa trên thiết kế đặc trưng sinh lí học về sự phát triển của bệnh trĩ, đảm bảo cố định vùng trĩ tại khu vực phù hợp nhất; Tiến hành thắt trĩ nhờ vào gương soi hậu môn, tầm nhìn rõ ràng, định vị chính xác; thiết kế gương soi hậu môn trong suốt, có thể nhìn rõ đường lược, từ đó tránh được hiện tượng thắt nhầm.

4.thiết kế 4 vòng: thiết kế đa vòng, không cần lắp đặt thêm vòng, thời gian phẫu thuật chỉ từ 5-20 phút, ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm thiểu rủi ro.

5.Giới hạn thể tích lớn: Súng trĩ COOK có giới hạn thể tích lớn, giảm thiểu rủi ro quy trình phẫu thuật; không để lại di chứng, vết sẹo hậu phẫu; không phá vỡ kết cấu và ngoại quan bình thường của hậu môn và trực tràng, mang lại tiện ích lớn cho các phẫu thuật về sau.

3 Ưu thế lớn của Kỹ thuật súng COOK

1.Xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn: Không phá vỡ kết cấu và ngoại quan bình thường của hậu môn và trực tràng, không dùng đến dao mổ, hồi phục nhanh, quy trình chữa trị mất ít máu, ít đau đớn, vết thương hậu phẫu nhỏ, không để lại bất cứ di chứng nào.>>>Chi phí điều trị của kỹ thuật súng COOK, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

2.Nhanh chóng, tiện lợi:thời gian điều trị ngắn, quy trình phẫu thuật đơn giản, không cần nằm viện, đến phòng khám là có thể hoàn tất thủ thuật, có thể chữa trị bất cứ lúc nào, không cần nằm viện, làm xong phẫu thuật có thể ra về ngay, không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc thường ngày của người bệnh.

3.Hiệu quả cao, an toàn: Giải quyết một cách hiệu quả căn bệnh khó chịu, ngăn ngừa hiện tượng búi thắt lỏng lẻo và các biến chứng bệnh, an toàn đáng tin, rủi ro thấp, hiệu quả phẫu thuật vô cùng rõ ràng.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - hà Nội với phương châm hoạt động thống nhất “Là phòng khám được người bệnh coi trọng tin tưởng”, sẽ luôn kiên trì gánh vác nhiều hơn nữa các nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội; thông qua hành trình tuyên truyền vận động, phổ biến các khái niệm sức khỏe, từ đó khởi xướng các hoạt động từ thiện và công ích xã hội, dùng chữ “nhân” của nghề y cố gắng đóng góp cho xã hội, báo đáp người bệnh. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng phương pháp chữa trị xuất sắc, xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt và phục vụ tận tâm để vươn lên trở thành tấm gương kiểu mẫu trong ngành y học.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhập
Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chữa trị
Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x