Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Lê Văn Minh

BS.CKI Lê Văn Minh

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ Lê Văn Minh có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác y khoa trong quân đội và đạt được nhiều thành tích tốt, điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

 • Hơn 33 năm công tác tại các đơn vị bệnh viện trong quân đội.
 • Đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Nụ cười hiền hậu, giọng nói ấm áp và tấm lòng tận tụy vì sự nghiệp mang lại sức khỏe cho mọi người, mọi nhà… là những gì mà người bệnh cảm nhận khi được bác sĩ Minh thăm khám và điều trị. Cũng chính vì thế mà trong hơn 33 năm công tác và làm việc, bác sĩ Lê Văn Minh luôn được đông đảo bệnh nhân, đồng nghiệp kính nể, ngưỡng mộ. 

1. Tôn chỉ nghề nghiệp

“Mang tâm huyết và kiến thức đã lĩnh hội được để cứu giúp người bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc, người bệnh khỏi bệnh là động lực để phát huy khả năng, cống hiến cho sự nghiệp.”

2. Chức vụ

 • Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

3. Thành tích đạt được

Trong suốt 33 năm công tác, bác sĩ Lê Văn Minh đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu, hậu môn – trực tràng cho hàng triệu bệnh nhân. Chính vì vậy, bác sĩ Minh được ghi nhận là:

 • Một trong 10 bác sĩ chữa trĩ giỏi nhất tại Hà Nội

Bác sĩ Lê Văn Minh có hơn 33 năm kinh nghiệm công tác tại các đơn vị, bệnh viện quân đội hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt chuyên về các bệnh Hậu môn - Trực tràng, nhất là bệnh trĩ, bác sĩ Minh đã điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh khó, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe viên mãn và cuộc sống hạnh phúc. 

 • Bác sĩ xuất sắc trong áp dụng HCPT II vào điều trị trĩ

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của bác sĩ Minh chính là việc áp dụng thành công, xuất sắc kỹ thuật cắt trĩ HCPT II - hạn chế đau đớn, nhanh hồi phục, ngăn ngừa biến chứng và tái phát.
Bên cạnh đó, bác sĩ Minh còn trực tiếp tham gia chẩn đoán, điều trị các ca bệnh nghiêm trọng, ca biến chứng nặng của trĩ.

 • Ngoài ra, bác sĩ Minh còn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen là bác sĩ có nhiều cống hiến, đóng góp trong điều trị bệnh trĩ nói riêng và các bệnh ở hậu môn trực tràng nói chung.

4. Quá trình học tập

Bác sĩ Lê Văn Minh tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội (nay gọi là trường Đại học y Hà Nội). Đây là một trong những trường đại học trọng điểm của nước ta chuyên về đào tạo đội ngũ bác sĩ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Minh không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân để trở thành một trong những bác sĩ giỏi, đóng góp nhiều thành tích đặc biệt cho nền y học nước nhà.

5. Quá trình nghiên cứu

Với ý chí nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Minh còn tiếp tục nghiên cứu và trở thành bác sĩ chuyên khoa cấp I. 

Ngoài ra, trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Lê Văn Minh không ngừng tìm tòi và có các nghiên cứu cụ thể như:

 • Bệnh trĩ và các phương pháp điều trị triệt để, hạn chế biến chứng, tái phát.
 • Ứng dụng kỹ thuật HCPT II trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ.
 • Kỹ thuật cắt trĩ không đau, không biến chứng, nhanh chóng hồi phục.

6. Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Lê Văn Minh đã tham gia công tác trong các đơn vị quân đội và gắn bó trong suốt 33 năm. Tại đây, bác sĩ Lê Văn Minh phụ trách chuyên khoa ngoại.

Sau thời gian dài gắn bó tại các đơn vị trong quân đội, bác sĩ Lê Văn Minh hiện nay đảm nhận vị trí bác sĩ CKI tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.  

7. Hạng mục bác sĩ phụ trách

Quá trình hơn 33 năm công tác tại các đơn vị trong quân đội cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh của bản thân, được các cấp lãnh đạo và người bệnh tin tưởng, bác sĩ Lê Văn Minh đã đảm nhận khám và điều trị nhiều bệnh lý.

 • Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu
 • Tư vấn và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng
 • Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới
 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.

8. Sở trường chuyên môn

Với kinh nghiệm 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại khoa, bác sĩ Lê Văn Minh có thể điều trị nhiều bệnh trong đó thế mạnh của bác sĩ là điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Điều này đã được nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân kiểm chứng. 

Bác sĩ Lê Văn Minh được đánh giá là cắt trĩ hiệu quả khi áp dụng phương pháp cắt trĩ xâm lấn tối thiểu HCPT II. Phương pháp này được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội: độ an toàn, hạn chế biến chứng, hạn chế sưng đau hoặc chảy máu, vết sẹo sau thủ thuật nhỏ, người bệnh nhanh chóng phục hồi. 

Với kỹ thuật HCPT II tiên tiến cùng tay nghề giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Minh đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ khỏi bệnh nhanh chóng, độ uy tín được lan tỏa. 

9. Công việc tại Phòng khám

Hiện tại, bác sĩ Lê Văn Minh là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Người bệnh có thể đặt lịch với bác sĩ Minh tại đây hoặc đến trực tiếp phòng khám từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Tại phòng khám, bác sĩ Minh đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng về thăm khám, tư vấn, chữa bệnh:

 • Tư vấn: Thực hiện tư vấn các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn - trực tràng.
 • Thăm khám: Thực hiện thăm khám các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn - trực tràng… Trực tiếp thực hiện nội soi hoặc chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm khi cần thiết.
 • Chẩn đoán: Dựa trên các kết quả xét nghiệm, siêu âm kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán về tình trạng mà người bệnh đang gặp phải, từ đó có phương hướng điều trị phù hợp và hiệu quả.
 • Điều trị: Thực hiện điều trị bằng các phương pháp phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh: kê đơn thuốc, lên phác đồ điều trị, thực hiện thủ thuật, thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II… kết hợp với sử dụng các thiết bị y tế hiện đại (sóng cao tần, máy hồng ngoại, viba…)
 • Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh sau điều trị.

Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiện các nhiệm vụ khác tại phòng khám như:

 • Làm việc theo lịch trực được phân công.
 • Tham gia các khóa học chuyên sâu nhằm nâng cao chuyên môn, tay nghề theo chương trình đào tạo của phòng khám.
 • Tham gia hội chẩn các ca bệnh khó cùng đội ngũ bác sĩ khác.
 • Tham gia các chương trình vì sức khỏe cộng đồng, khám chữa bệnh miễn phí, thăm hỏi động viên gia đình người bệnh…. theo chương trình, kế hoạch của phòng khám. 

10. Phản hồi của người bệnh 

“Khi mắc bệnh trĩ mới thấu hiểu cảm giác bị căn bệnh này hành hạ, chỉ muốn nhanh chóng loại bỏ nó, thế nhưng tôi đi nhiều nơi, khám chữa nhiều chuyên gia mà không khỏi đến khi được 1 người bạn giới thiệu đến bác sĩ Minh thì mới thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh trĩ” - Nguyễn Văn A (Hà Nam)

“Bệnh trĩ ở hậu môn nên rất khó nói nhưng khi đến với bác sĩ Minh thì mọi chuyện trở nên dễ dàng. Bác sĩ Minh nhẹ nhàng, chu đáo, giúp bệnh nhân ổn định tâm lý”. - Trần Thu H (Hà Nội)

“Sau khi sinh con xong tôi bị trĩ nặng, chảy máu rất nhiều, nhưng tâm lý chung của chị em phụ nữ tôi không dám đi khám bác sĩ nam. Nhưng có 1 chị bạn cùng cảnh ngộ giới thiệu bác sĩ Minh, tôi cảm thấy thoải mái khi trao đổi với bác sĩ, bác sĩ “mát tay” bệnh rất nhanh khỏi” - Dương Thị N (Bắc Ninh).

Đặt hẹn với bác sĩ
Để nhận được ưu đãi nội soi hậu môn trực tràng chỉ 150k, giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuậtmiễn phí 100k chi phí khám ban đầu - Hãy gọi tới số 0243.3131.999 để được đăng ký ngay. Áp dụng đến hết ngày 30/04

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối