Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Mối nguy hại của bệnh sa trực tràng

theo những chia sẻ của Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu , bệnh sa trực tràng gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Việc tìm hiểu những mối nguy hại này giúp người bệnh có quyết tâm điều trị và phòng ngừa bệnh.

Những nguy hại của bệnh sa trực tràng.

- Nguy hại bệnh sa trực tràng đầu tiên là gây tổn thương cho niêm mạc ruột, có thể gây loét, nặng hơn thì gây chảy máu, tiêu chảy. Sa khối u không thể rút lại dễ gây ra viêm, sưng, đau, trầm trọng gây táo bón.

-benh-tri-va-benh-sa-truc-trang

- Thời kỳ đầu, bệnh có những biểu hiện như táo bón, viêm trực tràng mãn, đại tiện không hết. Khi đi đại tiện còn sa khối u nhưng có thể tự rút lại. Khối u sa ra ngoài gây khó khăn khi đi đại tiện.

- Các triệu chứng bệnh sa trực tràng dần dần sẽ trở nên nghiêm trọng, khi đi đại tiện dùng lực dẫn đến sa trực tràng. thường thì không thể co lại mà phải dùng tay để đẩy khối u vào lại hậu môn gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt.

- Trực tràng sa co rút liên tục, gây tắc nghẽn và phù nề niêm mạc.

- Nguy hại bệnh sa trực tràng nguy hiểm nhất là có thể gây nên ung thư trực tràng khi bệnh đã biến chứng nặng.

Phương pháp chữa bệnh sa trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu .

Khi biết được những nguy hại bệnh sa trực tràng nêu trên bệnh nhân cần phải đi chữa trị ngay. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và chữa bệnh thành công cho rất nhiều người. >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

Phương pháp này được áp dụng khi chữa trị bằng thuốc không khỏi. HCPT có nhiều ưu điểm vượt trội: vết thương nhỏ, ít chảy máu, ít đau đớn, hồi phục nhanh. thời gian điều trị ngắn và an toàn cho người bệnh. Kỹ thuật HCPT có khả năng kiểm soát, khả năng giới hạn và khả năng định hướng tốt, sản sinh nhiệt lượng nhanh, thời gian điều trị ngắn. Khi hết thời gian điều trị máy sẽ tự động phát tiếng kêu báo hiệu, sau khi điều trị không tạo ra lớp vảy, không có mùi lạ, không viêm nhiễm, không gây biến chứng trong quá trình chữa trị.

Những nguy hại bệnh sa trực tràng được bác sĩ phòng khám Bà Triệu chia sẻ phía trên giúp người bệnh có thêm hiểu biết về bệnh. Khi biết mình mắc bệnh sa trực tràng, bệnh nhân nên điều trị theo phác đồ mà bác sĩ đưa ra. Nếu bạn không may có những dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh hãy liên hệ với các chuyênn gia qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<, hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyênn gia sẽ giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của bạn.

Sa trực tràng là bệnh được tạo ra bởi trực tràng chui qua lỗ hậu
Khi bị sa trực tràng người bệnh thấy rõ nhất là khi đại tiện, Khối
Bệnh sa trực tràng nếu không được xử lý sớm sẽ gây khó khăn hơn

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x