Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Những điều cần biết về chi phí điều trị rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng cần được điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều người e ngại, chần chừ đi thăm khám và điều trị do băn khoăn về vấn đề chi phí. Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc những điều cần biết về chi phí điều trị rò hậu môn.

Rò hậu môn là gì?

Bệnh rò hậu môn được hình thành do nhiễm trùng ở các khe nhú và trong ống hậu môn, dẫn đến viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn, giữa hai cơ thắt hậu môn, sau đó các mủ này lan ra xung quanh hậu môn tạo thành những lỗ rò. Rò hậu môn nếu không được điều trị kịp thời sẽ khiến người bệnh đối mặt với nguy cơ ung thư đại trực tràng, viêm nhiễm hậu môn, tăng số lượng đường rò, lỗ rò...

Chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị rò hậu môn. Người bệnh cũng không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà bỏ lỡ thời cơ chữa bệnh, để bệnh tiến triển và khó điều trị hơn. Chi phí điều trị rò hậu môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

ng_a h_u môn

- Mức độ bệnh của từng người: Chi phí điều trị rò hậu môn phụ thuộc phần lớn vào mức độ bệnh của bệnh nhân. Khi bệnh vẫn ở mức độ nhẹ, chưa gây ra những biến chứng nguy hiểm thì chi phí phẫu thuật sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã ở giai đoạn nặng và kèm theo nhiều biến chứng.

- Cơ sở y tế: Việc chọn lựa cơ sở y tế phẫu thuật rò hậu môn uy tín, chất lượng sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế, Phòng khám chui, làm việc kém hiệu quả. Vì thế người bệnh nên sáng suốt lựa chọn cho mình một cơ sở chữa trị bệnh uy tín, tránh “tiền mất tật mang”.

- Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn: Khi lựa chọn phương pháp hiện đại, an toàn, hiệu quả như phương pháp HCPT thì chắc chắc chi phí phẫu thuật sẽ cao hơn so với những phương pháp điều trị bệnh truyền thống. Tuy nhiên, với HCPT người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh rò hậu môn, còn một số phương pháp khác thì có thể bệnh sẽ tái phát trở lại.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh, khi phát hiện ra mình có những dấu hiệu của bệnh rò hậu môn thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, giảm thiếu tối đa những biến chứng do bệnh gây ra cũng như giảm thiểu chi phí trị bệnh.

Chi phí điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

doi-ngu-chuyen-gia_2

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự Hào là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chuyên điều trị các bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh rò hậu môn. Chi phí điều trị tại đây luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế và thông báo công khai đến người bệnh trước khi tiến Hành điều trị, quyết định phẫu thuật hay không hoàn toàn phụ thuộc vào người bệnh. Ngoài ra, Phòng khám còn hội tụ đầy đủ những yếu tố của một Phòng khám tốt và uy tín như:

- Phòng khám được xây dựng, cấp phép và chịu sự quản lý của Bộ Y tế.

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao.

- Đội ngũ y bác sỹ tại Phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh apxe hậu môn, làm việc cả trong nước và nước ngoài.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Những điều cần biết về chi phí điều trị rò hậu môn” Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.3131.999 hoặc click vào khung chat để được tư vấn chi tiết.

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x