Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Những phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ không gây ra các biến chứng nguy hiểm. Đối với bệnh trĩ ngoại, phương pháp phẫu thuật được tiến Hành khi bệnh trĩ đang ở giai đoạn cuối, búi trĩ sa hẳn ra ngoài hậu môn, chảy nhiều máu.Vậy những phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại là gì? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại trong bài viết dưới đây.

Nguyên tắc phẫu thuật trĩ ngoại

- thứ nhất, phần búi trĩ được cắt bỏ cùng với lớp da niêm phủ lên trên, bảo tồn lớp cơ thắt trong nằm phía bên ngoài.

- thứ hai, sau khi loại bỏ búi trĩ, hai mép vết thương có thể được khâu đóng hoặc để hở.

- thứ ba, Cắt trĩ nên khâu đóng. Đối với búi trĩ nhỏ, khâu đóng theo chiều dọc, còn khâu đóng theo chiều ngang với búi trĩ lớn hay trĩ vòng.

- thứ tư, bảo tồn tối đa phần da của ống hậu môn.

Những phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại

theo các bác sỹ chuyên khoa hậu môn - trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì Người bị bệnh trĩ ngoại nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến Hàng loạt nguy cơ mắc thêm bệnh lý khác. Người bệnh sau khi đại tiện có thể dẫn đến thiếu khí huyết, dẫn đến chóng mặt hạ huyết áp, thể lực yếu. Cơ thể họ thường xuyên cảm thấy quay cuồng mất tập trung. Những phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại hiệu quả đó là: >>>Tìm chuyên gia tư vấn về bệnh. Click chuyên gia tư vấn trực tuyến<<<

1. Phương pháp xâm lấn tối thiểu TST

Kỹ thuật TST với nền tảng lý luận Đông y “Kỹ thuật răng thắt phân đoạn”, bảo vệ một cách hợp lý vị trí và số lượng niêm mạc thừa và da thừa, cùng đó là ưu điểm phân bố vùng răng thắt phân đoạn, kết hợp với kỹ thuật PPH, sử dụng máy dập ghim PPH cắt bỏ phần niêm mạc thừa phía dưới đệm hậu môn. Đây là sự kết hợp có lợi giữa Đông y và y học hiện đại trong lĩnh vực chữa trị bệnh trĩ xâm lấn tối thiểu ngoại khoa hậu môn trực tràng.

Ưu điểm của kỹ thuật này đó là:

- Định vị chuẩn xác vị trí cắt trĩ giúp giảm thiểu thương tổn tạo ra do phẫu thuật.

- So với các biện pháp truyền thống, tính an toàn của TST cao vượt trội.

- Kỹ thuật TST tiến Hành phẫu thuật tại vị trí tập trung các dây thần kinh tự trị vùng niêm mạc trực tràng, không hề mẫn cảm với thao tác cắt bỏ, do đó cảm giác đau đớn vô cùng ít.

- thời gian hồi phục nhanh.

2. Phẫu thuật trĩ bằng kỹ thuật HCPT

Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu, đây là một phương pháp trị liệu không gây đau đớn. Do đó, sau khi làm phẫu thuật HCPT gần như không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, an toàn và đáng tin cậy, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ và biến chứng.

Ưu điểm kỹ thuật của phương pháp điều trị bằng HCPT là thời gian ngắn (Mỗi búi trĩ từ 3-6 giây), khả năng kiểm soát tốt, thao tác cục bộ hoàn hảo, không đóng vảy, chỉ trong một thời gian ngắn búi trĩ khô và rơi ra, đạt được hiệu quả điều trị mong muốn. >>>Chi phí phẫu thuật trĩ ngoại có đắt không. Click chuyên gia tư vấn miễn phí<<<

Với kỹ thuật TST không dùng dao xâm lấn và kỹ thuật HCPT, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa khỏi bệnh trĩ ngoại thành công cho Hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh này. Đây là một trong Phòng khám chuyên khoa ở Hà Nội chuyên điều trị bệnh trĩ.

- Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với mục đích phục vụ bệnh nhân tốt nên tiếp đón bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

- Vấn đề thu phí theo tiêu chuẩn thu phí nghiêm ngặt của ngành y, thực hiện công khai minh bạch, luôn sẵn sàng nhận sự giám sát của người bệnh và cộng đồng.

- Đồng thời, đây cũng là một trong những tiêu chuẩn thành -Tín để phát triển. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nỗ lực để mỗi người bệnh đến khám khám chữa bệnh đều được minh bạch rõ ràng, yên tâm dùng thuốc. Dựa vào tình trạng bệnh, yêu cầu bác sỹ thực hiện nguyên tắc “thu phí thấp nhưng đạt được hiệu quả tốt”.

- Đặc biệt để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh có thu nhập thấp Phòng khám thực hiện thu phí hợp lí, nghiêm khắc khống chế tất cả các chi phí.

- Đồng thời thực hiện trương trình giảm giá cho các hạng mục điều trị lớn, nỗ lực xây dựng “thương hiệu Phòng khám giá rẻ để người dân yên tâm khám chữa bệnh”.

Người bị bệnh trĩ có thế yên tâm khi đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

Trên đây là những phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đọc còn chưa rõ hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh trĩ ngoại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline0243.3131.999 để được giải đáp.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x