Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phải làm gì khi bị áp xe hậu môn?

Áp xe hậu môn không đe dọa trực tiếp tính mạng người bệnh nhưng lại chính là yếu tố dẫn đến nhiều ảnh hưởng, biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Nhất là đối với trẻ nhỏ. Cụ thể như: Đau rát hậu môn khi đại tiện, khó khăn... Apxe hậu môn là bệnh lý phát sinh từ sự viêm nhiễm ở tuyến hậu môn. Biểu hiện bằng những hình thành các mô mềm hoặc viêm cứng chứa mủ, có thể vỡ bất cứ lúc nào. Vậy phài làm gì khi bị áp xe hậu môn?

Áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Để trả lời về câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:Áp xe hậu môn không đe dọa trực tiếp tính mạng người bệnh nhưng lại chính là yếu tố dẫn đến nhiều ảnh hưởng, biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Nhất là đối với trẻ nhỏ. Cụ thể như sau:

- Đau rát hậu môn khi đại tiện, khó khăn trong di chuyển - sinh hoạt.

Hau-mon-nong-rat-noi-mun-nhot-dau-hieu-nhiem-HIV

- Viêm nhiễm - chảy mủ: Apxe hậu môn không được điều trị sớm dẫn đến tình trạng chảy mủ, viêm - nhiễm trùng lan rộng, ảnh hưởng đến những bộ phận khác trong cơ thể.

- Viêm nang lông quanh hậu môn: Apxe hậu môn xuất hiện ở một số vị trí như quanh hậu môn, xương cụt kèm theo triệu chứng chảy dịch nhầy, viêm loét tạo điều kiện cho khuẩn, nang lông gây bệnh. >>> Áp xe hậu môn có chữa được không. Click bác sỹ tư vấn trực tuyến <<<

- Rò hậu môn: Khi apxe không được điều trị đúng cách - dứt điểm sẽ ngày một lớn dần, gây vỡ, hình thành rò hậu môn.

Phải làm gì khi bị áp xe hậu môn?

Người bệnh không nên chủ quan, phớt lờ hoặc e ngại khi có những triệu chứng nghi ngờ bị áp xe hậu môn, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn vô tình bỏ qua giai đoạn điều trị phù hợp, khó điều trị, tốn nhiều chi phí về sau.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã trở thành địa chỉ được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn điều trị áp xe hậu môn. hàng ngàn ca bệnh về áp xe hậu môn được tiếp nhận khám và điều trị thành công.

doi-ngu-bac-si-chuyen-nguyep

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, Khoa Hậu môn trực tràng của phòng khám còn liên tục nâng cấp hệ thống máy móc, thiết bị khám và điều trị apxe hậu môn. Hỗ trợ tốt cho quá trình thăm khám, điều trị. >>> Đặt lịch khám với các bác sỹ chuyên khoa. Click bác sỹ tư vấn trực tuyến <<<

Để tạo môi trường điều trị thoải mái nhất cho người bệnh phòng khám thực hiện mô hình phòng khám 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - 1 phòng khám riêng biệt” cũng như đảm bảo sự riêng tư kín đáo của người để người bệnh có thể yên tâm điều trị.

Các bác sỹ cũng cho biết thêm, ngay khi nhận thấy mình có dấu hiệu đầu tiên của áp xe hậu môn, người bệnh cần đi thăm khám - điều trị càng sớm càng tốt tại cơ sở y tế chuyên khoa. Tránh tình trạng kéo dài thời gian mắc bệnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại về sau.

Trên đây là những thông tin về phải làm gì khi bị áp xe hậu môn mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh áp xe hậu môn hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Áp xe hậu môn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây
Bệnh áp xe hậu môn là gì? Apxe được hình thành khi trong các mô
Áp xe quanh hậu môn là bệnh rất phổ biến và mang đến rất nhiều

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x