Phòng khám chuyên khoa
Hậu Môn - Trực Tràng

Phẫu thuật apxe hậu môn có đau không?

Apxe hậu môn là bệnh lý ở vị trí nhạy cảm và cần tiến Hành phẫu thuật kịp thời để tránh bệnh tiến triển thành rò hậu môn. Tuy nhiên, nhiều người lại ngại đi thăm khám và phẫu thuật vì đây là bệnh lý vùng kín và sợ đau. Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi phẫu thuật apxe hậu môn có đau không?

Apxe hậu môn là gì?

Apxe hậu môn là hiện tượng các mô mềm được hình thành quanh hậu môn - trực tràng. Các mô mềm này có chứa mủ và sau một thời gian chúng có thể bị vỡ ra, gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân, thậm chí có thể khiến người bệnh phát sốt. Apxe hậu môn bao gồm các loại: Apxe chậu hông trực tràng, apxe hố giữa các lớp cơ, apxe hố ngồi trực tràng, apxe dưới da.

Phẫu thuật apxe hậu môn có đau không?

img-HCPT 2_16

Các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng cho biết, phẫu thuật apxe hậu môn không đau nếu như người bệnh chọn lựa phương pháp chữa trị bệnh tiên tiến, hiện đại như HCPT. Phẫu thuật apxe hậu môn theo phương pháp truyền thống sẽ khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn và không ít tổn thương. Do đó, người bệnh thường e ngại mỗi khi nhắc đến phẫu thuật mổ rò hậu môn vì sợ những cơn đau dày vò. Tuy nhiên, khi bệnh apxe hậu môn đã chuyển biến lên giai đoạn nặng thì cần phải tiến Hành phẫu thuật mổ apxe hậu môn để trích mủ và loại bỏ những tổn thương xung quanh apxe tránh biến chứng thành rò hậu môn sẽ rất nguy hiểm cho người bệnh.

Với HCPT, người bệnh sẽ không còn nỗi lo khi phải chịu những cơn đau khi phẫu thuật apxe hậu môn. HCPT là phương pháp chữa trị bệnh apxe hậu môn hiệu quả, an toàn, ít biến chứng có tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng . Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm của phương pháp pháp phẫu thuật apxe truyền thống và có những ưu điểm như: thời gian điều trị ngắn, không đau, không chảy máu, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn, ít biến chứng, tránh tái phát...

Cơ sở phẫu thuật apxe hậu môn uy tín

Các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng khuyên người bệnh, bệnh nhân khi nhận thấy những bất thường tại vùng hậu môn thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, xác định mức độ bệnh để chữa trị bệnh kịp thời. Người bệnh cần lựa chọn cho mình cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cũng như phương pháp phẫu thuật apxe hiệu quả để tránh những cơn đau, giảm những biếm chứng.

PKminh_1

Nếu người bệnh ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể tới Phòng khám Hậu môn - Trực tràng để phẫu thuật apxe hậu môn, vì những lý do sau:

- Phòng khám được thành lập, cấp phép và chịu sự quản lý của Bộ Y tế.

- Phòng khám áp dụng phương pháp HCPT phẫu thuật apxe hậu môn không đau, ít biến chứng, tránh tái phát...

- Chi phí chữa trị bệnh hợp lý, luôn công khai tới người bệnh trước khi tiến Hành phẫu thuật.

- Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị bệnh apxe hậu môn.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng về vấn đề “Phẫu thuật apxe hậu môn có đau không?” Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0167.569.2199 hoặc click vào khung chat để được tư vấn chi tiết.

Áp xe hậu môn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây
Bệnh áp xe hậu môn là gì? Apxe được hình thành khi trong các mô
Áp xe quanh hậu môn là bệnh rất phổ biến và mang đến rất nhiều

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối