Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phẫu thuật sa trực tràng không cần dao mổ

Đại tiện đau đớn, sa trực tràng, đau đớn vùng hậu môn luôn khiến đời sống sinh hoạt của người bệnh bị đảo lộn. Người bệnh không chỉ hoang mang vì triệu chứng khó chịu của bệnh mà còn sợ đau khi phải đi làm phẫu thuật sa trực tràng.

Giải pháp tối ưu dành cho người bệnh phẫu thuật bệnh sa trực tràng hiện nay đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, không sử dụng dao mổ, tỷ lệ thành công đạt 98,5%.

Khi nào cần phẫu thuật sa trực tràng

theo các bác sĩ chuyên khoa vùng hậu môn trực tràng cho biết: Trước khi phẫu thuậ sa trực tràng bác sĩ cần phải kiểm tra tình trạng và mức độ bệnh mới đưa ra liệu pháp an toàn. nếu bệnh đã chuyển nặng thì người bệnh cần phẫu thuật kịp thời nếu không hậu quả sẽ khôn lường như:

- Trực tràng khi đã lòi ra ngoài hậu môn và không tự co lên được.

sa-truc-trang

Hình ảnh mang tính chất minh họa

- Bệnh tái phát nhiều lần: Dùng thuốc, dùng biện pháp dân gian hay dùng phương pháp truyền thống đều không chấm dứt được bệnh thì phẫu thuật sa trực tràng bằng kỹ thuật HCPT là giải pháp cuối cùng.

- Xuất hiện biến chứng: Bội nhiễm hay nhiễm khuẩn xảy ra, máu chảy quá nhiều hoặc có mùi hôi thối cần phải phẫu thuật ngay nếu không sẽ nguy hiểm.

Địa chỉ phẫu thuật sa trực tràng không cần dao mổ uy tín

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chuyên chữa bệnh hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh sa trực tràng. Nhiều năm qua rất đông bệnh nhân tại hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc đã đến khám và điều trị bệnh thành công .

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh sa trực tràng. Đây là phương pháp phẫu thuật không sử dụng dao mổ, đem lại hiệu quả chữa trị cao. Các bác sĩ sẽ dùng máy xâm lấn để cố định phần đoạn trực tràng bị sa ra ngoài, vì là vùng không có thần kinh cảm giác nên bệnh nhân không bị đau và khâu vòng tự động giúp được đệm hậu môn vào ống hậu môn an toàn.

phau-thuat-xltt-HCPT (1)_4

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: Phương pháp này có thể điều trị các bệnh hậu môn trực tràng khác như: trĩ vòng, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt hậu môn, sa trực tràng, … không tái lại.

Kỹ thuật an toàn, hiệu quả cao: phòng khám hiện đại, mang tính tổng hợp về các khâu điều trị, phòng ngừa, bảo vệ và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ để các chuyên gia thường xuyên mở những cuộc hội thảo nghiên cứu và cho ra đời phác đồ điều trị chuẩn.

Nhằm hạn chế sự đau đớn và tổn thương trong quá trình điều trị bệnh, các bác sĩ chú trọng nhiều về phương pháp “xâm lấn tối thiểu”. Kỹ thuật này phổ biến và được áp dụng khá rộng rãi nhưng cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ mới cho kết quả tốt.

Nếu bạn muốn đặt lịch khám hoặc có điều gì thắc mắc, hãy Click vào >>>Tư vấn trực tuyến<<< hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Sa trực tràng là bệnh được tạo ra bởi trực tràng chui qua lỗ hậu
Khi bị sa trực tràng người bệnh thấy rõ nhất là khi đại tiện, Khối
Nguy hại bệnh sa trực tràng đầu tiên là gây tổn thương cho niêm mạc

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x