Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phẫu thuật trĩ có đau không

Hỏi: Tôi năm nay 43 tuổi, bị bệnh trĩ đã 2 năm nay. Tôi đã dùng nhiều cách để chữa trị mà vẫn chưa khỏi, thậm chí bệnh ngày càng nặng. Mới đây tôi có đi khám và bác sĩ chẩn đoán là bệnh trĩ của tôi đã ở giai đoạn 3 và khuyên thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt trĩ. Tôi đang băn khoăn không biết phẫu thuật trĩ có đau không và cũng có một chút lo lắng. Xin hỏi nếu thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa bệnh trĩ là như thế nào và phẫu thuật có đau không? Xin cảm ơn!

(Linh, Sơn Tây - Hà Nội)

Trả lời:

CHào Linh!

Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ đang được áp dụng như điều trị tại chỗ bằng thuốc tây, dùng thuốc đông y, phẫu thuật,… Trong đó theo các chuyên gia, phẫu thuật cắt trĩ chỉ được chỉ định áp dụng cho các trường hợp bệnh trĩ nội cấp độ 3, độ 4, trĩ vòng sa, bệnh trĩ xuất huyết trầm trọng và trĩ có huyết khối. Các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ đã được áp dụng từ lâu và ngày càng phát triển theo sự hiện đại của khoa học. Tùy theo từng loại phẫu thuật mà mức độ gây đau, thời gian phục hồi khác nhau.

Phẫu thuật trĩ có đau không

Trước kia khi khoa học chưa phát triển cũng đã áp dụng phương pháp phẫu thuật trĩ nhưng là sử dụng các dụng cụ y tế thông thường phẫu thuật trĩ bằng dao kéo gây đau đớn cho người bệnh và việc chăm sóc phục hồi cũng khó khăn hơn. Hiện nay với sự phát triển của khoa học đã cho ra đời và áp dụng phương pháp phẫu thuật trĩ hiện đại hơn, ít gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh hơn.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật HCPT phẫu thuật trĩ giảm thiểu đau đớn tới mức tối đa cho người bệnh. Kỹ thuật này là phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Trong khi với máy đốt thường, nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô, sẽ làm bệnh nhân rất đau sau khi hậu phẫu do bỏng rát. Đây chính là điểm mới ở phương pháp điều trị này.

6 ưu điểm của phương pháp HCPT đó là:

- Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, hỗ trợ cho phẫu thuật trĩ diễn ra thuận lợi;

- Khả năng hồi phục nhanh: Sau phẫu thuật vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn.

- Ít đau: Trong quá trình phẫu thuật sẽ tiến Hành gây tê cục bộ hoặc gây mê nên bệnh nhân sẽ ít thấy đau.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

- Biến chứng thấp: Phương pháp này đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho Hàng nghìn bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng của phẫu thuật rất thấp.

- An toàn: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ, an toàn, đáng tin cậy trong và sau phẫu thuật.

- Không cần nằm viện: Phương pháp này sử dụng sóng điện cao tần, vết thương phẫu thuật nhỏ, vết thương nhanh lành, do đó bệnh nhân có thể về trong ngày mà không cần nằm viện.

Bạn Linh nếu sợ đau có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm phẫu thuật trị không đau bằng kỹ thuật HCPT.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật trĩ có đau không mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng vào phẫu thuật trĩ không đau hiệu quả cho người bị trĩ. Vì vậy, nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ, người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm phẫu thuật điều trị trĩ giảm đau đớn tới mức thấp nhất, phù hợp với mọi đối tượng.

Ngoài ra, nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về phẫu thuật trĩ có đau không, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 0243.3131.999 hoặc CLICK vào >>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<< để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x